Hưởng ứng tháng hành động về An toàn Vệ sinh Lao động năm 2019, ngày 28/03/2019, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “Nâng cao năng lực quản lý rủi ro về An toàn vệ sinh lao động tại nơi làm việc” tại trụ sở TCT. Đây cũng là cơ hội để cán bộ công đoàn các cấp, đặc biệt là mạng lưới An toàn – vệ sinh viên do công đoàn quản lý có thể hiểu, hướng dẫn, đôn đốc công đoàn viên biết cách nhận biết mối nguy, rủi ro tại nơi làm việc của mình.

Đến tham dự Hội thảo có đồng chí Nguyễn Tiến Vinh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT TCT, đồng chí Tống Xuân Xuân Phong – Chủ tịch CĐ TCT và các đồng chí trong Ban lãnh đạo CĐ TCT, lãnh đạo CĐ các công ty thành viên, đại diện CĐ các đơn vị bạn và gần 80 đại biểu là những an toàn vệ sinh viên đang công tác trong mạng lưới an toàn vệ sinh viên toàn TCT.

Tại hội thảo, các đại biểu đã nghe diễn giả Thạc sĩ Trần Thanh Quang - chuyên gia đánh giá trưởng, giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH Tư vấn đào tạo và thương mại Việt Phát trình bày tóm tắt, hệ thống kiến thức về an toàn, vệ sinh lao động, nhận diện các mối nguy hại, đánh giá rủi ro và biện pháp giảm thiểu rủi ro tại nơi làm việc. Bằng lối dẫn dắt trực quan sinh động, kết hợp lý thuyết và thực tế, Thạc sĩ Quang đã giúp các đại biểu tham dự hình dung rõ và sâu sắc các mối nguy hại tại nơi làm việc cho dù là ở công trường, nhà máy hay tại văn phòng. Các mối nguy hại này không mới, chỉ có đánh giá chính xác mới có các biện pháp đối phó, hạn chế và giảm thiểu hữu hiệu.

Ở phần thảo luận, đại diện các khối vận hành, bảo dưỡng, kinh doanh và văn phòng TCT đã trình bày các tham luận về cách thức nhận diện, đánh giá các mối nguy hại trực tiếp mà bộ phận gặp phải trong quá trình làm việc cũng như đưa ra các giải pháp đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro.

Cũng tại Hội thảo, để kịp thời động viên cũng như khuyến khích CBCNV tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe, BCH CĐ TCT đã quyết định trao thưởng cho hai công đoàn viên đạt thành tích cao tại Giải Marathon toàn quốc do Báo Tiền Phong tổ chức vừa qua là chị Hứa Thanh Giang (công tác tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ) và anh Nguyễn Thanh Trà (Khối VP TCT).

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

28/03/2019
Tin liên quan
Đại hội Đại biểu Đảng bộ PVFCCo lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025: Đổi mới để phát triển bền vững
29/05/2020
Đảng bộ PVFCCo đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ TCT lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025
Phiên trù bị Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí Lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025
28/05/2020
Chiều ngày 28/5/2020, Đảng bộ PVFCCo đã tổ chức thành công phiên trù bị
Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng làm việc với PVFCCo
15/05/2020
Vào chiều ngày 14/05/2020, đoàn công tác của PVN đã làm việc với PVFCCo
Công đoàn PVFCCo Tặng bồn nước cho bà con vùng hạn mặn Bến Tre
15/05/2020
Tại Huyện Thạnh Phú, Bến Tre, Công đoàn PVFCCo tổ chức trao tặng các phần quà
Liên hệ với chúng tôi