Chiều ngày 26/12, tại trụ sở Tổng công ty (TCT), Đảng ủy Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị, các văn bản của Trung ương và kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Chương trình được trực tuyến đến các điểm cầu là các đơn vị thành viên trên toàn quốc.

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có Giảng viên cao cấp - TS. Phạm Đình Đạt - nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Học viện Chính trị Khu vực II. Về phía PVFCCo có đồng chí Nguyễn Tiến Vinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Lê Cự Tân, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc TCT; các đồng chí trong Đảng bộ, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy và các Chi ủy trực thuộc cùng các cán bộ làm công tác Đảng.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe TS. Phạm Đình Đạt truyền đạt những nội dung cơ bản của Chỉ thị số 35 và các văn bản của Trung ương về Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, trao đổi kinh nghiệm và những lưu ý trong thực hiện triển khai công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng tại các Chi, Đảng bộ trực thuộc.

TS. Phạm Đình Đạt truyền đạt những nội dung cơ bản của Chỉ thị 35-CT/TW

Tiếp đó, các đại biểu cũng được nghe đồng chí Nguyễn Tiến Vinh quán triệt, triển khai Kế hoạch số 887-KH/ĐU ngày 6/12/2019 của Đảng ủy TCT về tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ PVFCCo lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Cụ thể, 4 nội dung cơ bản đã được đồng chí Nguyễn Tiến Vinh nêu đó là: Tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ, Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020-2025; Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội XIII của Đảng và văn kiện Đại hội Đảng bộ cấp trên trực tiếp; Bầu Ban Chấp hành Đảng bộ, Chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025; Bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ cấp trên…

Đồng chí nhấn mạnh, cấp ủy các cấp chú trọng chỉ đạo công tác chuẩn bị đại hội đảng của cấp mình và cấp dưới; chuẩn bị tốt công tác nhân sự; dự thảo văn kiện, báo cáo chính trị cho đại hội; làm tốt công tác chính trị, tư tưởng; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và người lao động gắn với các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng đại hội đảng các cấp…

Đồng chí Nguyễn Tiến Vinh quán triệt, triển khai Kế hoạch số 887-KH/ĐU ngày 6/12/2019 của Đảng ủy TCT

Hội nghị đã thành công tốt đẹp, giúp các cấp ủy đảng trong toàn TCT nắm được nội dung và và triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị, các văn bản có liên quan và Kế hoạch của Đảng ủy TCT về tổ chức Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; xác định việc tổ chức Đại hội Đảng bộ, Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 là nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng cần lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện; thống nhất về nhận thức và phương pháp, cách thức thực hiện công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp trong toàn TCT.

26/12/2019
Tin liên quan
Đạm Phú Mỹ lần thứ 5 lọt vào Top 50 thương hiệu dẫn đầu
05/08/2020
Đạm Phú Mỹ là thương hiệu phân bón duy nhất lọt vào Top 50 thương hiệu dẫn đầu
PVFCCo tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống Covid -19
29/07/2020
PVFCCo ban hành Chỉ thị và triển khai nhiều biện pháp phòng chống Covid-19
Khánh thành Trạm y tế xã Xuân Lũng, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ
28/07/2020
Ngày 26/7 đã đưa vào sử dụng Trạm y tế xã Xuân Lũng, Tỉnh Phú Thọ
Liên hệ với chúng tôi