Chiều nay (27/12/2018), tại trụ sở Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và trực tuyến tới các điểm cầu tại đơn vị thành viên của PVFCCo trên khắp cả nước, Đảng ủy TCT đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, BCH Trung ương khóa XII.

Tham dự hội nghị, có Ts. Võ Thành Khối – Nguyên  Giám đốc Học việnChính trị Khu vực II, đ/c Lê Cự Tân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT; các đ/c trong BCH Đảng bộ, HĐQT, Ban TGĐ, BKS, BCH các đoàn thể; cấp Ủy, lãnh đạo và cán bộ chủ chốt, các đồng chí đảng viên tại các Ban/VP và các đơn vị trực thuộc PVFCCo.

Hội nghị đã được nghe Ts. Võ Thành Khối truyền đạt và phân tích nội dung của các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, BCH Trung ương khóa XII để các cán bộ, đảng viên nắm rõ những nội dung cơ bản của các Nghị quyết, trong đó trọng tâm là Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Quy định số 08-Qđi ngày 25/10/2018 về trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Ban Bí thư, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương.

Tiếp đó, Hội nghị được nghe Dự thảo Chương trình hành động thực hiện NQ TW 8 của Ban chấp hành Đảng bộ TCT do đ/c Lê Cự Tân trình bày. Đặc biệt, sau hội nghị này, các cấp ủy, đơn vị, đoàn thể trong TCT cần căn cứ vào tình hình thực tiễn của đơn vị, tổ chức việc tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết TW8 khóa XII theo tinh thần đổi mới, thiết thực, tập trung vào những nội dung cơ bản, nội dung mới và đề ra các giải pháp thực hiện phù hợp với đặc thù của cơ quan, đơn vị, tổ chức; giúp cán bộ, đảng viên và quần chúng nắm vững nội dung cơ bản, những điểm mới và các giải pháp nêu trong văn kiện Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành TW Đảng khóa XII, đặc biệt là Chương trình hành động của Đảng ủy TCT, từ đó nâng cao nhận thức, phát huy năng lực, tính sáng tạo trong tổ chức thực hiện để đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống …Đồng chí Lê Cự Tân nhấn mạnh:“Tôi đề nghị ngay sau Hội nghị này, mỗi đại biểu dự Hội nghị với vị trí công tác của mình cần phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm cá nhân, cùng với cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, tổ chức thực hiện thật tốt Nghị quyết TW8 khóa XII phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị”.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

27/12/2018
Tin liên quan
PVFCCo Central tổ chức thành công phiên họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2020
01/07/2020
Ngày 30/6/2020, tại TP. Quy Nhơn, đã tổ chức thành công phiên họp ĐHĐCĐ thường ni&
PVFCCo tổ chức thành công Phiên họp thường niên 2020 của Đại hội đồng cổ đông
16/06/2020
PVFCCo đã tổ chức thành công phiên họp thường niên năm 2020 của Đại hội đồng Cổ đô
PVFCCo: Hoạt động tốt, giữ vững vị thế đầu ngành
14/06/2020
Vượt qua nhiều thách thức, tiếp tục giữ vững vị thế là doanh nghiệp đầu ngành
PVFCCo: “Thể dục thể thao nâng cao cảm xúc”
10/06/2020
Với phương châm “Mỗi người lao động khỏe thì gia đình và Đơn vị khỏe”
Thông báo mời chào giá đơn hàng cho Nhà máy Đạm Phú Mỹ
08/06/2020
Mua sắm và lắp đặt ống xúc tác Catalyst tube, hot collector, inlet and outlet hairpin 
Liên hệ với chúng tôi