Trong 2 ngày 20-21/9/2019 tại TP Vũng Tàu, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã tổ chức “Hội thi An toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi lần thứ VIII năm 2019” với sự tham gia của 17 đội, 111 thí sinh và hơn 300 cổ động viên đến từ các đơn vị trong ngành Dầu khí. Hội thi là dịp để các ATVSV giỏi trong ngành Dầu khí thể hiện trình độ hiểu biết và kỹ năng thực hành trong các hoạt động của mình, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa ATVSV giỏi của các đơn vị với nhau và tuyên dương những đơn vị, những ATVSV đạt thành tích cao trong Hội thi ATVSV giỏi các cấp. Tham gia Hội thi lần này, đội thi của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) gồm 7 thành viên chính thức và các thành viên hỗ trợ phần thi tiểu phẩm, tất cả đều đến từ Nhà máy Đạm Phú Mỹ.

Trước ngày diễn ra, có nhiều băn khoăn bởi đây là một đội ngũ đa phần “mới toanh”, thiếu kinh nghiệm “thi thố” do chưa được thử lửa ở các Hội thi lớn lần nào; thời gian chuẩn bị cho các phần thi – đặc biệt là phần chào hỏi, tiểu phẩm cũng ngắn hơn mọi khi: áp lực về kịch bản, thời gian tập dượt, diễn viên là rất lớn. Nhận thức được các thách thức đó nên Đội càng nỗ lực, nghiêm túc, quyết tâm, sáng tạo trong công tác chuẩn bị cộng với văn hóa an toàn, kỹ năng chuyên môn đã thấm nhuần, thuần thục, lại được sự động viên, quan tâm, tiếp sức của các cấp lãnh đạo, tổ chức Công đoàn và đồng nghiệp nên Đội thi của TCT đã giành được thành tích cao ngoài mong đợi và hết sức ý nghĩa nhân dịp 15 năm ngày truyền thống TCT. Các giải thưởng cao quý mà Đội giành được là:

- Giải Nhất toàn đoàn;

- Giải Nhất Tiểu phẩm màn chào hỏi;

- Giải nữ diễn viên xuất sắc nhất;

Bên cạnh đó, Giải cổ động viên xuất sắc nhất cũng được trao cho Cổ động viên PVFCCo bởi sự cổ vũ nhiệt tình, hết mình, fair play, đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần không chỉ cho “đội nhà” mà còn khuấy động không khí của cả hội trường, góp phần không nhỏ vào thành công chung cả hội thi.

Một lần nữa, xin cảm ơn và chúc mừng thành tích của Đội thi ATVSV và Công đoàn TCT bởi món quà ý nghĩa nhân ngày truyền thống TCT. Thay cho lời kết, xin trích một số lời nhận xét hết sức khách quan của những đội bạn nói về PVFCCo và Đội thi lần này: "Chúc mừng Đội thi PVFCCo đã tham gia Hội thi. Các anh chị và các bạn rất xứng đáng nhận được các giải cao: chơi hết mình, cổ vũ hết mình, khuấy động tinh thần cho các đội bạn trong tất cả các phần thi.”; “Ở diễn đàn nào, văn hóa PVFCCo cũng toát lên rất đậm nét và thuyết phục lòng người”…

Dưới đây là một số hình ảnh:

Lãnh đạo Công đoàn Dầu khí chụp ảnh lưu niệm với đội dự thi của PVFCCo

Đội dự thi của PVFCCo nhận giải nhất toàn đoàn

Đội dự thi của PVFCCo nhận giải nữ diễn viên xuất sắc nhất

Đội dự thi của PVFCCo nhận giải nhất Tiểu phẩm Màn chào hỏi

Một số hình ảnh trong Hội thi

24/09/2019
Tin liên quan
Đạm Phú Mỹ lần thứ 5 lọt vào Top 50 thương hiệu dẫn đầu
05/08/2020
Đạm Phú Mỹ là thương hiệu phân bón duy nhất lọt vào Top 50 thương hiệu dẫn đầu
PVFCCo tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống Covid -19
29/07/2020
PVFCCo ban hành Chỉ thị và triển khai nhiều biện pháp phòng chống Covid-19
Khánh thành Trạm y tế xã Xuân Lũng, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ
28/07/2020
Ngày 26/7 đã đưa vào sử dụng Trạm y tế xã Xuân Lũng, Tỉnh Phú Thọ
Công đoàn PVFCCo: Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2018-2023
24/07/2020
Công đoàn PVFCCo đã tổ chức thành công Hội nghị giữa nhiệm kỳ và Diễn đàn
PVFCCo khánh thành công trình Trường mầm non Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk
17/07/2020
Lễ khánh thành Trường Mầm non Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk
Liên hệ với chúng tôi