Vào ngày 19/10/2019 tại Bà Rịa Vũng Tàu, Công đoàn TCT Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức thành công chương trình “Phụ nữ PVFCCo – 15 năm hành trình kết nối” với các hoạt động giao lưu - văn hóa sôi nổi, hào hứng và ý nghĩa. Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) và 15 năm Ngày truyền thống Tổng công ty (21/9/2004 - 21/9/2019). Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo TCT có đồng chí Nguyễn Tiến Vinh - Bí thư Đảng ủy, CT HĐQT TCT; đồng chí Lê Cự Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc TCT; đồng chí Tống Xuân Phong - Chủ tịch CĐ TCT cùng các đồng chí trong Đảng ủy, HĐQT, Ban TGĐ, BCH CĐ TCT, các đồng chí lãnh đạo, đại diện các Ban, đơn vị thành viên, tổ chức chính trị, đoàn thể và đặc biệt là sự tham gia của hơn 150 nữ CBCNV hiện công tác tại khối VP TCT và các Chi nhánh TCT.

Trong buổi Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh và đồng chí Lê Cự Tân đã thay mặt toàn thể Ban lãnh đạo và đồng nghiệp nam gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến tất cả chị em vì đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự thành công chung của TCT cũng như thực hiện những thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ tại mỗi gia đình. Ban lãnh đạo TCT và các nam đồng nghiệp nồng nhiệt chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam và tin tưởng trong thời gian tới tập thể nữ CBCNV của TCT tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người nữ lao động Dầu khí để tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của TCT cũng như giữ ấm ngọn lửa yêu thương trong gia đình mình.

Chương trình được tiếp nối bằng tối Gala sôi động – nơi các chị em CBCNV được tỏa sáng bằng tài năng của mình khi tham gia các phần thi của các đội bao gồm: diễn kịch, song ca, hát tốp ca, múa…và hào hứng thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, dí dỏm mà các anh em dành tặng cho chị em.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, vào buổi chiều cùng ngày,chị em đã được tham gia hoạt động Teambuilding “Phụ nữ PVFCCo – One team, one dream” với các trò chơi sôi nổi, thú vị, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các chị em trong TCT.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Hình ảnh chương trình “Phụ nữ PVFCCo – 15 năm hành trình kết nối”

Hình ảnh hoạt động Teambuilding “Phụ nữ PVFCCo – One team, one dream”

22/10/2019
Tin liên quan
Đạm Phú Mỹ lần thứ 5 lọt vào Top 50 thương hiệu dẫn đầu
05/08/2020
Đạm Phú Mỹ là thương hiệu phân bón duy nhất lọt vào Top 50 thương hiệu dẫn đầu
PVFCCo tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống Covid -19
29/07/2020
PVFCCo ban hành Chỉ thị và triển khai nhiều biện pháp phòng chống Covid-19
Khánh thành Trạm y tế xã Xuân Lũng, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ
28/07/2020
Ngày 26/7 đã đưa vào sử dụng Trạm y tế xã Xuân Lũng, Tỉnh Phú Thọ
Liên hệ với chúng tôi