Chiều tối ngày 11/02/2021 (tức ngày 30 Tết), tiếp nối nét văn hoá truyền thống nhiều năm qua của PVFCCo, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT TCT và đồng chí Lê Cự Tân- Tổng giám đốc TCT cùng đại diện Ban lãnh đạo TCT, Nhà máy, các tổ chức chính trị, đoàn thể đã đến thăm, chúc Tết đội ngũ Nhà máy Đạm Phú Mỹ đang làm nhiệm vụ trong ca trực chiều ngày 30   Tết và đêm giao thừa. Trong tình hình dịch Covid đang có diễn biến phức tạp, chương trình được tổ chức đúng các quy định về phòng chống dịch tại phòng họp Nhà máy.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo TCT, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh biểu dương và cảm ơn nỗ lực, cống hiến của tập thể CBCNV Nhà máy trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong năm 2020, đã vượt qua thách thức khó khăn, đã vận hành tốt Nhà máy đạt kỷ lục về sản lượng sản xuất urea để TCT kịp thời cung cấp sản phẩm cho ngành nông nghiệp nước nhà cũng như đóng góp rất quan trọng cho thành tích chung của TCT.

Ban lãnh đạo TCT đặc biệt ghi nhận, biểu dương đội ngũ ca trực ngày 30 Tết và đêm giao thừa đã nghiêm túc bám máy, bám dây chuyền, đảm bảo Nhà máy hoạt động liên tục. Đồng chí Nguyễn Tiến Vinh cũng bày tỏ sự kỳ vọng tập thể Nhà máy tiếp tục phát huy truyền thống và tinh thần sáng tạo vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm 2021, đặc biệt là kỳ bảo dưỡng tổng thể Nhà máy trong năm nay. Thông qua CBCNV Nhà máy, Ban lãnh đạo TCT cũng gửi lời tri ân và lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, năm mới an lành đến toàn thể gia đình các CBCNV.

Đồng chí Nguyễn Trí Thiện, Trưởng phòng Công nghệ sản xuất, đơn vị phụ trách điều độ sản xuất, đại diện ca trực vận hành Nhà máy, đã báo cáo với Lãnh đạo TCT về hoạt động của Nhà máy trong ca sản xuất, bày tỏ sự trân trọng trước sự quan tâm của Lãnh đạo TCT, Nhà máy cả về tinh thần và vật chất trong suốt thời gian qua, rất vinh dự và cảm động khi được Lãnh đạo TCT, Nhà máy quan tâm đến thăm, chúc Tết và động viên trong giờ phút thiêng liêng của mỗi người dân Việt Nam này. Tập thể CBCNV Nhà máy xin hứa quyết tâm nỗ lực vận hành Nhà máy an toàn, hiệu quả, hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao.

 

11/02/2021
Liên hệ với chúng tôi