Vào ngày 28/05/2019,  đoàn công tác của Hội Dầu khí Việt Nam đã có buổi làm việc với Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) tại trụ sở của PVFCCo. Về phía Hội Dầu khí Việt Nam, có ông Ngô Thường San – Chủ tịch,  ông Hoàng Xuân Hùng - Phó Chủ tịch và ông Lê Minh Hồng – Phó Chủ tịch. Về phía PVFCCo, có ông Nguyễn Tiến Vinh – Chủ tịch HĐQT cùng các thành viên HĐQT, Ban TGĐ và các Ban chức năng.

Trong phần giới thiệu tổng quan, đại diện PVFCCo cho biết: qua hơn 16 năm kể từ ngày thành lập, trong đó gần 12 năm hoạt động với mô hình công ty cổ phần, PVFCCo đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Đây cũng là tiền đề để PVFCCo nỗ lực phấn đấu, vượt qua những thách thức trong hiện tại và phát triển bền vững trong giai đoạn tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tiến Vinh, nhấn mạnh: để tiếp tục phát triển bền vững trong thời gian tới, PVFCCo kiến nghị Hội Dầu khí Việt Nam có ý kiến với các Bộ, cơ quan ban ngành liên quan về nguồn cung cấp khí, giá khí nguyên liệu đầu vào cho các nhà máy sản xuất của PVFCCo và chính sách thuế VAT cho phân bón.

Ông Ngô Thường San – Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam đã ghi nhận những kiến nghị của PVFCCo, Hội DKVN sẽ sớm tổng hợp, kiến nghị lên các cấp có thẩm quyền, đồng thời, mong muốn hai Bên sẽ tiếp tục có những sự hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ với nhau trong thời gian tới.

28/05/2019
Tin liên quan
PVFCCo Central tổ chức thành công phiên họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2020
01/07/2020
Ngày 30/6/2020, tại TP. Quy Nhơn, đã tổ chức thành công phiên họp ĐHĐCĐ thường ni&
PVFCCo tổ chức thành công Phiên họp thường niên 2020 của Đại hội đồng cổ đông
16/06/2020
PVFCCo đã tổ chức thành công phiên họp thường niên năm 2020 của Đại hội đồng Cổ đô
PVFCCo: Hoạt động tốt, giữ vững vị thế đầu ngành
14/06/2020
Vượt qua nhiều thách thức, tiếp tục giữ vững vị thế là doanh nghiệp đầu ngành
PVFCCo: “Thể dục thể thao nâng cao cảm xúc”
10/06/2020
Với phương châm “Mỗi người lao động khỏe thì gia đình và Đơn vị khỏe”
Thông báo mời chào giá đơn hàng cho Nhà máy Đạm Phú Mỹ
08/06/2020
Mua sắm và lắp đặt ống xúc tác Catalyst tube, hot collector, inlet and outlet hairpin 
Liên hệ với chúng tôi