Vào sáng ngày 21/4/2020, tại trụ sở và trực tuyến tới các đầu cầu tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ và các Công ty vùng miền, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Đào Văn Ngọc giữ chức Phó Tổng Giám đốc PVFCCo. Tham dự buổi Lễ, về phía LĐ TCT có đồng chí Nguyễn Tiến Vinh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT; đồng chí Lê Cự Tân – Phó Bí thư TT ĐU, TGĐ TCT và các đồng chí trong Đảng ủy, HĐQT, Ban TGĐ, Ban KS, lãnh đạo các Ban chức năng, các đơn vị thành viên và các tổ chức chính trị đoàn thể TCT và đồng chí Đào Văn Ngọc. Đồng chí Đào Văn Ngọc được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc TCT với thời hạn 5 năm kể từ ngày 21/4/2020, đồng thời cũng được Hội đồng quản trị TCT cử là Người đại diện phần vốn của TCT tại Công ty cổ phần hóa dầu và xơ sợi Việt nam (VNPOLY).

Trao quyết định Phó Tổng Giám đốc cho Đồng chí Đào Văn Ngọc

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh và đồng chí Lê Cự Tân đã nhiệt liệt chào đón, chúc mừng đồng chí Đào Văn Ngọc đã nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo Tập đoàn, PVFCCo và được bổ nhiệm vị trí Phó TGĐ TCT. Các đồng chí bày tỏ sự tin tưởng với trình độ, kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực chế biến dầu khí, đặc biệt là đã có thời gian làm việc trực tiếp tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ nói riêng và gắn bó với TCT nói chung, thì đồng chí Đào Văn Ngọc sẽ nhanh chóng hội nhập, chung sức với Ban lãnh đạo và CBCNV TCT để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, nhất là trong bối cảnh có nhiều thách thức như hiện nay.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đào Văn Ngọc bày tỏ sự xúc động khi được trở lại ngôi nhà PVFCCo - nơi đã từng gắn bó suốt 7 năm, trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Tập đoàn, TCT đã tin tưởng, bổ nhiệm vào vị trí mới. Đồng chí nhận thức đây là vinh dự và cũng là trọng trách, cam kết sẽ đoàn kết, đồng lòng cùng BLĐ, CBCNV TCT và nỗ lực hoàn thành các mảng công việc được phân công. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục có được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Tập đoàn, TCT và sự chia sẻ, hỗ trợ, hợp tác của Nhà máy, Ban Quản lý dự án và các Ban liên quan trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Được biết, đồng chí Đào Văn Ngọc đã có nhiều năm gắn bó với khâu sau của ngành dầu khí với nhiều nhiệm vụ quan trọng như: Trưởng ca Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Trưởng phòng Kỹ thuật công nghệ Ban Quản lý Dự án Khí điện đạm Cà Mau, Giám đốc Nhà máy Đạm Cà Mau, Phó Trưởng ban Chế biến khí PVN, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ PVTEX (nay là VNPOLY).

21/04/2020
Liên hệ với chúng tôi