Petrotimes, 24/6

Vừa qua, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW) đã có quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam là một trong những đơn vị dẫn đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 với 3 tập thể, 4 cá nhân được khen thưởng trong đợt này.

   PVN trao hỗ trợ 500 triệu cho Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng

Cụ thể, các tập thể được khen thưởng gồm Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro và Đảng uỷ Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC). Các cá nhân được khen thưởng gồm: đồng chí Trần Công Tín - Chánh Kinh tế, Phó Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Vietsovpetro; đồng chí Vũ Mai Khanh - Phó Tổng giám đốc, Phó Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Giám đốc Trung tâm Y tế Vietsovpetro; đồng chí Ngô Hữu Hải - Ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc BIENDONG POC; đồng chí Đặng Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc BIENDONG POC.

Trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid -19, Đảng ủy, lãnh đạo Tập đoàn đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo phòng chống dịch, yêu cầu Cơ quan Tập đoàn, các đơn vị cùng các đoàn thể trong toàn Tập đoàn tập trung rà soát cơ sở vật chất, nhân lực, điều kiện, trang thiết bị y tế phòng chống dịch bệnh tại cơ sở, đảm bảo phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe CBCNV, người lao động đặc biệt tại các địa điểm tập trung đông người như giàn khoan, nhà máy, công trường… Cùng với đó, thường xuyên có các báo cáo cụ thể, cập nhật về tình hình triển khai công tác phòng chống dịch tại đơn vị.

Người lao động Dầu khí tuân thủ nghiêm ngặt các quy định  phòng, chống dịch Covid-19 trong lao động, sản xuất

Đồng hành cùng cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Tập đoàn cùng các đơn vị thành viên cũng đã kịp thời ủng hộ, hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh trên nhiều địa phương, triển khai nhiều hoạt động thiết thực vào việc góp phần bảo vệ tốt nhất sức khoẻ người dân và cộng đồng. PVN đã trao thiết bị y tế hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho các đơn vị được Bộ Y tế chỉ định với tổng giá trị thiết bị trao tặng là 5 tỷ đồng, hỗ trợ Bộ đội Biên phòng 500 triệu đồng cùng nhiều trang thiết bị, hiện vật khác dành tặng các địa phương.

Nhiều đơn vị thành viên của Tập đoàn như Vietsovpetro, BSR, BIENDONG POC, PV GAS, PVEP, PVOIL, PVFCCo, PVCFC, PVMTC… đã tham gia ủng hộ, hỗ trợ vật chất (bằng tiền mặt và trang thiết bị y tế) cho các bệnh viện (Bạch Mai, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện E,…); các địa phương như Tp. Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Cà Mau,…; các tổ chức như Mặt trận Tổ quốc các cấp để phòng chống dịch bệnh Covid-19 với tổng số tiền lên đến hơn 10 tỉ đồng.

25/06/2020
Tin liên quan
13 gương mặt Dầu khí được tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần XI năm 2020
07/07/2020
TWĐ TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tuyên dương 63 “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần XI&nbs
PVN tập trung nguồn lực chuyển đổi số trong quản trị và hoạt động sản xuất kinh doanh
17/06/2020
PVN đã cùng với Công ty Ernst&Young (EY) tổ chức Hội thảo Chuyển đổi số 
Ứng phó kịp thời với “khủng hoảng kép”, PVN tránh khỏi tình trạng thua lỗ
04/06/2020
Nổi bật trong 5 tháng đầu năm, PVN vẫn nộp Ngân sách Nhà nước 28,9 nghìn tỷ đồng
Tháo gỡ vướng mắc, tạo điều kiện phát triển cho PVN
22/05/2020
Thủ tướng đề nghị các Bộ, ngành liên quan cùng tháo gỡ khó khăn cho PVN
Nông dân gồng gánh giá phân bón vì thuế bất hợp lý
18/05/2020
Do mặt hàng phân bón thuộc đối tượng không chịu thuế VAT theo quy định tại Luật 71
Liên hệ với chúng tôi