slide

Rộn ràng và ý nghĩa chương trình “Đêm hội Trăng rằm – Trung thu Xanh”

17/09/2019

Vào ngày 13/9/2019, Đoàn Thanh niên và Ban Nữ công Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm – Trung thu Xanh 2019” cho con của các CBCNV khối Cơ quan TCT, Chi nhánh Kinh doanh HCDK, Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Ban QLDA CN PB&HCDK sinh sống tại Tp. HCM. Chương trình có sự tham dự của đ/c Lê Thị Thu Hương – Phó TGĐ TCT; đ/c Huỳnh Kim Nhân – TB Kiểm soát TCT; đ/c Đặng Quốc Hùng – Phó CT Công đoàn TCT, Chủ tịch CĐ KVP TCT; đ/c Vũ Thị Thanh Hương – Bí thư ĐTN TCT cùng hơn 200 thiếu nhi là con các CBCNV  sinh sống tại Tp.HCM.

Đến với Đêm hội Trăng rằm, các cháu thiếu nhi đã được xem biểu diễn múa lân, rồng; các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đặc biệt, chương trình năm nay với chủ đề “Trung thu Xanh” bên cạnh các trò chơi vận động, truyền thống như: tò he dân gian, tập làm ngư phủ, vẽ mặt nghệ thuật…, các em còn được tham gia các trò chơi nhằm gợi mở, truyền thông hướng đến lối sống “xanh”, thân thiện với môi trường, tăng cường sự hiểu biết về các vấn đề về môi trường, phương pháp bảo vệ và cải tạo, giúp thành phố sạch đẹp, xây dựng hành tinh xanh như: Phân loại rác thải, Kiến thức xanh, Mô hình tái chế, Dòng sông không rác, Phủ xanh đồi trọc, Mục tiêu xanh, Bước nhảy xanh, ... Trong chương trình, BTC cũng đã trao giấy khen tuyên dương của Công đoàn TCT cho học sinh đạt thành tích cao cấp Tỉnh/ Thành phố trực thuộc Trung ương và các phần quà chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn.

Trước đó, vào ngày 06 và 07/13/2019, “Đêm hội Trăng rằm” đã lần lượt được tổ chức tại Phú Mỹ và Vũng Tàu với sự tham dự của đ/c Nguyễn Đình Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn TCT, Chủ tịch Công đoàn/ Phó Giám đốc Nhà máy, đ/c Dương Duy Thương, Phó Chủ tịch Công đoàn NM, đ/c Nguyễn Thị Quế Châu – Phó BT Đoàn TCT, Bí thư Đoàn cơ sở NM, đ/c Dương Thị Ngọc Hà – Phó Ban Nữ công TCT, Trưởng Ban Nữ công NM, cùng gần 1000 cháu thiếu nhi là con các CBCNV TCT và NM sinh sống tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

“Đêm hội trăng rằm” là món quà tinh thần thiết thực, bổ ích và lý thú mà Đoàn Thanh niên cùng Ban Nữ công TCT gửi tặng đến các cháu thiếu nhi nhân Tết Trung thu.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Chương trình tại Tp.HCM

Đ/c Lê Thị Thu Hương - Phó Tổng Giám đốc TCT trao quà cho các cháu

Đ/c Đặng Quốc Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn TCT trao quà cho các cháu

Đ/c Vũ Thị Thanh Hương - Bí thư Đoàn Thanh niên TCT trao quà cho các cháu

Tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu