slide

Hội Cựu chiến binh PVFCCo tổ chức Hội nghị quán triệt công tác tư tưởng và nói chuyện An ninh quốc phòng

10/04/2019

Sáng ngày 09/04/2018, Hội Cựu chiến binh Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (Hội CCB PVFCCo) đã tổ chức Hội nghị quán triệt công tác tư tưởng và nói chuyện An ninh quốc phòng (ANQP) tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ. Đây là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm 9 năm thành lập Hội CCB PVFCCo (8/4/2010-8/4/2019) và chào mừng 10 năm ngày thành lập Hội CCB Tập đoàn (15/12/2009-15/12/2019).

Tham dự Hội nghị, về phía Lãnh đạo Hội CCB và Tập đoàn DKQG VN có đ/c Trần Ngọc Dũng – Phó Chủ tịch phụ trách Hội CCB; đ/c Trần Quang Dũng – UV BTV ĐU, Trưởng ban Truyền thông và VHDN Tập đoàn, các đ/c trong BTV Hội CCB Tập đoàn. Về phía Tổng Công ty có sự tham dự đ/c Nguyễn Tiến Vinh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT Tổng Công ty; đ/c Lê Văn Quốc Việt – UV BTV, Phó TGĐ TCT; đ/c Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch Hội CCB TCT; đại diện các Tổ chức đoàn thể và gần 200 đại biểu là các CCB PVFCCo và Hội CCB từ các đơn vị thành viên PVN khu vực phía nam: VSP, PTSC, PVT, PVD, PETEC, PVGas, PVE, ĐCM, PETROSETCO, CĐN DK, PVOil.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo viên - Nhà báo Lê Nghiêm - Phó viện trưởng Viện ứng dụng CNTT và Truyền thông chuyển tải các thông tin rất quan trọng về thời sự quốc tế, ANQP, biển đảo và truyền thống QĐND Việt Nam. Đ/c Trần Quang Dũng quán triệt về công tác tư tưởng, thông tin về kết quả SXKD của Tập đoàn, khẳng định tầm quan trọng của ngành Dầu khí và những đóng góp to lớn của người lao động Dầu khí cho đất nước đã được Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhân dân ghi nhận, biểu dương, mong muốn các hội viên Hội CCB Tập đoàn và các đơn vị có lập trường vững vàng, nhận thức đúng đắn và phổ biến, lan tỏa đến các hội viên và NLĐ Dầu khí. Về phía Hội CCB Tập đoàn,đ/c Trần Ngọc Dũng đã chúc mừng kết quả và thành tích mà Hội CCB Tổng Công ty đã đạt được, sự phối hợp hiệu quả trong các hoạt động của các tổ chức đoàn thể và thực hiện tốt các chỉ đạo của Hội CCB Tập đoàn, đánh giá cao công tác tổ chức sự kiện kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Hội CCB PVFCCo lồng ghép sinh hoạt chung với sự kiện của Hội CCB Tập đoàn là có ý nghĩa thiết thực, sáng tạo và tiết kiệm.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Tiến Vinh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVFCCo thay mặt Lãnh đạo Tổng Công ty đã gửi lời chúc mừng đến Hội CCB TCT nhân sự kiện kỷ niệm 9 năm ngày thành lập, biểu dương Hội CCB và các thành viên, với vai trò đầu tàu gương mẫu trong mọi hoạt động, luôn phát huy tinh thần “anh bộ đội cụ Hồ” nên đã có đóng góp to lớn vào kết quả hoạt động chung của TCT.

Thay mặt BCH Hội CCB PVFCCo, đ/c Nguyễn Đình Hùng nghiêm túc tiếp thu và thực hiện các ý kiến của đại diện Lãnh đạo Tập đoàn DKVN, Hội CCB Tập đoàn, Lãnh đạo TCT, đồng thời, trong bối cảnh nhiều thách thức hiện nay, hơn bao giờ hết, Hội CCB và từng thành viên sẽ luôn đoàn kết, sáng tạo, chung sức đồng lòng vì sự phát triển bền vững của TCT.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Tiến Vinh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Trần Ngọc Dũng – Phó Chủ tịch phụ trách Hội CCB Tập đoàn phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Trần Quang Dũng – UV BTV, Trưởng ban Truyền thông và VHDN Tập đoàn quán triệt công tác tư tưởng tại Hội nghị

Báo cáo viên - Nhà báo Lê Nghiêm - Phó viện trưởng Viện ứng dụng CNTT và Truyền thông trình bày tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Đình Hùng - Chủ tịch Hội CCB PVFCCo phát biểu tiếp thu ý kiến tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị