slide

“Bông hồng Phú Mỹ” – tôn vinh nét đẹp phụ nữ PVFCCo

31/10/2019

Nhằm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã thiết thực tổ chức nhiều hoạt động nhằm tôn vinh nét đẹp phụ nữ PVFCCo – trong đó nổi bật có cuộc thi ảnh nghệ thuật “Bông hồng Phú Mỹ”.

Cuộc thi ảnh được tổ chức từ ngày 9/10/2019 đến ngày 29/10/2019 trên fanpage DPM tại địa chỉ: https://www.facebook.com/Tongcongtyphanbonvahoachatdaukhi. Tác phẩm dự thi là các ảnh chụp các nữ CBCNV PVFCCo. Sau 21 ngày triển khai, với sự làm việc khẩn trương của BTC và bình chọn từ khán giả, cuộc thi ảnh nghệ thuật “Bông hồng Phú Mỹ” đã khép lại vào lúc 24h ngày 29/10/2019. Chương trình đã thực sự thu hút đông đảo “cư dân mạng” với gần 33.000 tiếp cận và có 5.300 lượt tương tác trên fanpage. Tác phẩm có số bình chọn cao nhất thuộc về Ngọc Mai – công tác tại Nhà máy NPK Phú Mỹ với gần 1200 lượt bình chọn; các tác phẩm có số bình chọn cao kế tiếp đã thuộc về Vũ Thị Nguyệt – PVFCCo Miền Bắc (867 vote), Lương Thị Lan - PVFCCo Miền Trung (847 vote) và bạn Mỹ Tiên – PVFCCo Tây Nam Bộ (837 vote)… Ngoài 11 tác phẩm được đăng, còn rất nhiều hình ảnh đẹp chưa kịp gửi tham dự. Đây là điều mà PVFCCo thực sự hạnh phúc bởi tất cả đều là những bông hồng đẹp trong “vườn hồng Đạm Phú Mỹ”! Dựa theo kết quả bình chọn và điểm do BGK chấm, cuộc thi đã chọn ra 1 giải A, 2 giải B, 3 giải C và 5 giải KK. Cụ thể như sau:


Ngoài ra, PVFCCo cũng sẽ trao 5 giải là các nón bảo hiểm Phú Mỹ cho các người bình chọn cuộc thi nhanh và chính xác nhất trên fanpage.

Đặc biệt, với văn hóa “trách nhiệm – sẻ chia” của PVFCCo, rất nhiều “Bông hồng Phú Mỹ” nhận giải đã quyên góp toàn bộ giải thưởng để góp cùng Đoàn thiện nguyện của Tập đoàn và TCT trao quà từ thiện cho các trẻ em khó khăn.