slide

PVFCCo khánh thành và bàn giao Trường tiểu học Ama Pui

Ngày 22/08/2017, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí đã phối hợp cùng UBND huyện Krông Búk tổ chức bàn giao đưa vào sử dụng Trường  tiểu học Ama Pui, xã Cư Pơng, huyện Krông Búk, tỉnh Đăk Lăk.

Nằm trong chương trình an sinh xã hội năm 2016 của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, công trình Trường  tiểu học Ama Pui, xã Cư Pơng, huyện Krông Búk được khởi công vào tháng 10/2016 với tổng giá trị 03 tỷ đồng do PVFCCotài trợ. Công trình có quy mô 2 tầng, 06 phòng học, diện tích xây dựng 285 m2, các lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ học tập cần thiết cho các em học sinh.Sau quá trình khẩn trương xây dựng, trước thềm năm học mới, công trình đã được hoàn tất, là món quà ý nghĩa của PVFCCo đối với thầy và trò tại địa phương.  

Thay mặt địa phương, ông Lê Ngọc Hà- Phó chủ tịch thường trực huyện  Krông Búk đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể người lao động PVFCCo đã tài trợ cho địa phương một ngôi trường đồng bộ, khang trang, hiện đại, đầy đủ trang thiết bị, phục vụ thiết thực cho việc giảng dạy và học tập của nhà trường.  Chính quyền địa phương và thầy cô giáo, học sinh cũng bày tỏ sự xúc động vì trường kịp thời được đưa vào sử dụng nhân dịp năm mới.

Được biết, huyện Krông Búk nằm ở phía Đông bắc tỉnh Daklak, đồng bào Ê đê chiếm đa số; bà con nơi đây cũng là những khách hàng thường xuyên sử dụng bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ trong việc trồng cà phê – cây trồng chủ lực của huyện.

Dưới đây là một số hình ảnh:

\