slide

PVFCCo khánh thành Nhà văn hóa giáo dục truyền thống tại xã Đức Vĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Sáng 11/11/2017, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức khánh thành công trình nhà văn hóa xã Đức Vĩnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Tham dự lễ khánh thành công trình có sự tham dự của đ/c Võ Công Hàm – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Đức Thọ; đ/c Phạm Trần Nguyễn – Phó Giám đốc Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North)

Công trình nhà văn hóa giáo dục truyền thống xã Đức Vĩnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh có tổng mức đầu tư 04 tỷ đồng, trong đó PVFCCo tài trợ 03 tỷ đồng và được thi công từ tháng 10/2016. Công trình được xây dựng trên diện tích 600m2, trong đó Hội trường được bố trí gồm 230 chỗ ngồi với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Võ Công Hàm đã bày tỏ sự vui mừng khi công trình Nhà văn hóa xã Đức Vĩnh được khánh thành khang trang, đảm bảo cho chính quyền và bà con có địa điểm để tổ chức hội, họp quán triệt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước. Đồng thời đây cũng là nơi để nhân dân sinh hoạt văn hóa, tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao… Đặc biệt Nhà văn hóa cũng là nơi tránh trú lũ lụt đối với một xã vùng ngoài đê La Giang, góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Đ/c cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tập thể người lao động PVFCCo đã hỗ trợ địa phương xây dựng một địa điểm sinh hoạt văn hóa khang trang, đầy ý nghĩa này.