slide

PVFCCo khánh thành và bàn giao Trường tiểu học Ama Pui

Ngày 22/08/2017, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí đã phối hợp cùng UBND huyện Krông Búk tổ chức bàn giao đưa vào sử dụng Trường tiểu học Ama Pui, xã Cư Pơng, huyện Krông Búk, tỉnh Đăk Lăk.

PVFCCo hỗ trợ thân nhân các nạn nhân tai nạn xe tại Chư Sê

Từ ngày xảy ra tai nạn đến ngày 27/5/2017, Các cán bộ của PVFCCo cùng với các Đại lý, Hội Chữ Thập đỏ tại khu vực đã trực tiếp đến từng gia đình để thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân.

PVFCCo hỗ trợ nông dân trồng dưa hấu ở Quảng Ngãi

Ngày 27/4/2017, PVFCCo đã phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi, Hội Chữ Thập đỏ huyện Bình Sơn tổ chức trao 240 suất quà ở xã Bình Minh và Bình An với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

PVFCCo trao tặng nhà “Nghĩa tình đồng đội” tại Bình Phước

Ngày 7/4/2017 tại huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí đã phối hợp với Tổng cục 2 – Bộ Quốc phòng tổ chức khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa cho một cựu quân nhân Tổng cục 2 và là thương binh, cuộc sống hiện gặp nhiều khó khăn.

PVFCCo: Nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa trong tháng 3/2017

Tháng 3/2017 đánh dấu mốc 14 năm hình thành và phát triển của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ). Bên cạnh việc tích cực triển khai các hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư để hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch của năm 2017, PVFCCo đã liên tục triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa.