slide

Trao học bổng Đạm Phú Mỹ năm học 2015-2016 cho sinh viên trường đại học Giao thông Vận tải Tp. Hồ Chí Minh

28/09/2015

Theo kế hoạch triển khai học bổng với Quỹ Thắp sáng niềm tin được Tập đoàn phân bổ và nhân dịp Lễ khai giảng năm học 2015-2016 của trường ĐH GTVT TP HCM, vào ngày 28/09/2015, PVFCCo và Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin đã trao 40 suất học bổng Đạm Phú Mỹ 2015-2016, mỗi suất trị giá 5.000.000đ cho các sinh viên của Trường ĐH GTVT TP.HCM.

Tới dự buổi lễ, có đ/c Đinh La Thăng – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải; đ/c Lê Cự Tân – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT PVFCCo;  đ/c Ngô Khánh Sơn – Trưởng Ban điều hành Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin cùng đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo chủ chốt các đơn vị Trường ĐH GTVT TP Hồ Chí Minh và đông đảo các mạnh thường quân, các bạn sinh viên.

Tại buổi Lễ, Bộ trưởng Đinh La Thăng và đ/c Lê Cự Tân, đ/c Ngô Khánh Sơn đã trực tiếp trao tặng Chứng nhận học bổng cùng phần hiện kim học bổng cho các em sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Thư – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường ĐH GTVT TP.HCM và sinh viên Nguyễn Thị Thùy Dương, lớp KT13B, Khoa Kinh tế vận tải đã thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và các sinh viên của Trường gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với các hoạt động của Nhà trường và sự đồng hành của PVFCCo trong những năm qua. Đặc biệt, 40 em sinh viên được nhận học bổng Đạm Phú Mỹ 2015-2016 lần này đều là các em sinh viên, tân sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn (hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn) nhưng đều có ý chí vươn lên, đạt học lực khá, giỏi hoặc đạt điểm cao trong kỳ thi quốc gia vừa qua và trúng tuyển vào Trường ĐH GTVT TP.HCM ngay đợt xét tuyển đầu tiên. Các em vui mừng cho biết: phần hiện kim 5.000.000 đ/suất là vô cùng quý giá và sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các em trong thời điểm đầu năm học này.

 

Dưới đây là một số hình ảnh: