slide

PVFCCo trao học bổng Đạm Phú Mỹ niên khóa 2014 – 2015 khu vực Miền Trung – Tây Nguyên

Tiếp nối hoạt động trao học bổng Đạm Phú Mỹ niên khóa 2014 – 2015, ngày 17/12/2014, tại trường Đại Học Tây Nguyên, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức Lễ trao học bổng Đạm Phú Mỹ cho các em sinh viên tại khu vực Miền Trung - Tây Nguyên. Đến dự Lễ trao học bổng có ông Mai Minh Phương – Phó GĐ công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Trung (PVFCCo Central), đại diện Hội đồng Học bổng TCT, các thầy cô đại diện các trường có các sinh viên được nhận học bổng và 45 gương mặt sinh viên xuất sắc được nhận học bổng Đạm Phú Mỹ.

Tại buổi lễ, PVFCCo đã trao 2 suất học bổng vinh danh trị giá 20 triệu đồng/ suất và 43 suất học bổng Khuyến khích trị giá 5 triệu đồng/suất, tổng trị giá hơn 250 triệu đồng cho các bạn sinh viên đang học tập tại các trường Đại học Tây Nguyên, Đại học Quy Nhơn, Đại học Bách khoa Đà Nẵng và các sinh viên là con các Cán bộ, chiến sỹ Hải quân tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Cũng tại buổi lễ, Hội đồng Học bổng Đạm Phú Mỹ đã giao lưu và trả lời các câu hỏi liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của TCT, chương trình học bổng và quy trình tuyển dụng, cơ hội việc làm tại PVFCCo.

 

Dưới đây là một số hình ảnh: