slide

PVFCCo trao học bổng Đạm Phú Mỹ năm học 2015 – 2016 tại khu vực Tây Nam Bộ

Sáng ngày 28/12/2015, tại trường Đại học Cần Thơ, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức Lễ trao học bổng Đạm Phú Mỹ năm học 2015 – 2016 cho các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại khu vực Tây Nam Bộ.

Đến dự Lễ trao học bổng, về phía PVFCCo có ông Tống Xuân Phong – Chủ tịch Công đoàn TCT; ông Lê Kiên Định – Phó GĐ công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PVFCCo SW) và đại diện Hội đồng Học bổng Đạm Phú Mỹ. Về phía các trường, có PGS.TS Đỗ Văn Xê – Phó hiệu trưởng trường ĐH Cần Thơ, bà Nguyễn Thị Thanh Loan – Trưởng phòng CTSV trường ĐH An Giang cùng 42 gương mặt sinh viên xuất sắc được nhận học bổng Đạm Phú Mỹ.

Tại buổi lễ, PVFCCo đã trao 2 suất học bổng vinh danh trị giá 20 triệu đồng/ suất và 40 suất học bổng Khuyến khích trị giá 5 triệu đồng/suất với tổng trị giá 240 triệu đồng cho các sinh viên đến từ trường Đại học An Giang, Đại học Cần Thơ và các em sinh viên là con các đại lý, cửa hàng của PVFCCo tại khu vực Tây Nam Bộ.

Cũng tại buổi lễ, Hội đồng Học bổng Đạm Phú Mỹ đã tận tình trả lời các câu hỏi của các em sinh viên liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của TCT, chương trình học bổng và quy trình tuyển dụng, cơ hội việc làm việc tại PVFCCo sau khi ra trường.

Dưới đây là một số hình ảnh: