slide

Trao tặng Nhà Đại Đoàn Kết tại tỉnh Đồng Tháp

22/04/2019

Thực hiện chương trình an sinh xã hội năm 2018-2019 của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), ngày 19/04/2019 tại tỉnh Đồng Tháp, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PVFCCo SW) đã đại diện TCT thực hiện buổi lễ trao tặng “Nhà Đại Đoàn kết" tại Phường An Thạnh, Thị Xã Hồng Ngự, Tỉnh Đồng Tháp cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Tham dự buổi lễ, ông Lê Thanh Tùng – Phó Giám đốc PVFCCo SW đã cùng lãnh đạo địa phương trao tặng 2 căn nhà Đại Đoàn Kết cho 2 hộ dân là bà Ngô Thị Lan, Sinh năm 1954, khóm 5 – Phường An Thạnh và ông Huỳnh Chí Hải, Sinh năm 1979, khóm Bình Hưng – Phường An Thạnh với tổng trị giá 100.000.000 đồng (giá trị tài trợ cho mỗi căn nhà là 50.000.000 đồng).

Thay mặt lãnh đạo địa phương ông- Nguyễn Minh Hồng - Chủ tịch UBND Phường An Thạnh đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận sâu sắc sự đóng góp của PVFCCo và PVFCCo SW trong công tác an sinh xã hội tại địa phương, đã giúp người dân có nhà ở ổn định cuộc sống, yên tâm lao động, sản xuất góp phần xóa đói giảm nghèo trên địa bàn. Ông cho biết thêm, địa phương và nhân dân trong phường đã nhiều năm sử dụng các sản phẩm phân bón Phú Mỹ và sẽ tiếp tục tin dùng cho các vụ tới để cho mùa bội thu.

Ông Huỳnh Chí Hải - chủ hộ gia đình xúc động gửi lời cảm ơn tới các cấp ủy Đảng, các đồng chí lãnh đạo UBND Phường An Thạnh và đặc biệt là nhà tài trợ đã quan tâm, giúp đỡ gia đình có nơi cư ngụ mới khang trang, thoáng mát, đảm bảo sinh hoạt.

Dưới đây là một số hình ảnh: