slide

Hội Cựu chiến binh PVFCCo tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2019

17/07/2019

Sáng ngày 17/07/2019, tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Hội Cựu chiến binh Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động của Hội CCB 6 tháng đầu năm 2019, triển khai kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2019 và gặp mặt nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/07/1947-27/07/2019).

Tham dự Hội nghị, về phía Lãnh đạo Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí có đ/c Lê Văn Quốc Việt – UV BTV, Phó TGĐ TCT; đ/c Tống Xuân Phong – CT Công đoàn TCT; đ/c Nguyễn Thị Quế Châu – Phó Bí thư Đoàn TCT; đ/c Nguyễn Thế Tấn – Phó Giám đốc Nhà máy Đạm Phú Mỹ. Về phía Hội CCB TCT có  đ/c Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch Hội CCB TCT cùng các đ/c trong BCH, các đ/c là Chi Hội trưởng và các đ/c là Thương binh và thân nhân Liệt sỹ.

Hội nghị đã được nghe đ/c Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch Hội CCB trình bày dự thảo báo cáo sơ kế 6 tháng dầu năm 2019 và Phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Các đồng chí tham dự Hội nghị đã thảo luận sôi nổi đưa ra các giải pháp đồng bộ sát với nhiệm vụ chính trị, SXKD của TCT.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Lê Văn Quốc Việt – UV BTV, Phó TGĐ TCT đã chuyển lời chúc mừng của đ/c Nguyễn Tiến Vinh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVFCCo đến Hội CCB TCT, biểu dương Hội CCB và các thành viên, với vai trò đầu tàu gương mẫu trong mọi hoạt động. Đ/c Lê Văn Quốc Việt đã đánh giá cao những nỗ lực của Hội CCB đóng góp trong kết quả hoạt động SXKD của TCT trong 6 tháng đầu năm 2019. Hội CCB đã thực hiện tốt quy chế phối họp giữa các tổ chức đoàn thể, thực hiện tốt Thông điệp của lãnh đạo TCT. Đồng thời đ/c cũng đã báo cáo sơ bộ tình hình hoạt động SXKD của TCT trong 6 tháng, nhận định các thách thức của TCT trong thời gian tới như: biến động giá khí, Nhà máy hoạt động lâu năm tiềm ẩn rủi ro, công tác kinh doanh khó khăn, áp lực, vấn đề tư tưởng …Đ/c nhấn mạnh, để góp phần vượt qua thách thức khó khăn, Hội CCB cần lãnh đạo hội viên phát huy tinh thần đoàn kết, gương mẫu, tạo môi trường làm việc đồng thuận, phát huy giá trị văn hóa PVFCCo, phát huy ý tưởng sáng kiến, tiết kiệm chi phí, phát huy tinh thần tập thể, phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các tổ chức đoàn thể để hoàn thành nhiệm vụ của TCT trong năm 2019.

Thay mặt BCH Hội CCB PVFCCo, đ/c Nguyễn Đình Hùng nghiêm túc tiếp thu các ý kiến của đại diện Lãnh đạo TCT. Trong bối cảnh nhiều thách thức hiện nay, đ/c cam kết Hội CCB và từng thành viên sẽ luôn đoàn kết, sáng tạo, chung sức đồng lòng vượt qua thách thức khó khăn vì sự phát triển bền vững của TCT, gương mẫu chấp hành chức trách nhiệm vụ được giao, làm tốt hơn nữa quy chế phối hợp giữa các tổ chức đoàn thể.

Cũng trong khuôn khổ của chương trình của Hội nghị, Hội CCB đã tổ chức chương trình viếng Đài tưởng niệm Liệt sỹ Thị xã Phú Mỹ và gặp mặt tặng quà 27/7 cho 01 đ/c Thương binh và 06 đ/c là thân nhân Liệt sỹ. Buổi gặp mặt thật nhiều cảm xúc mang đậm ý nghĩa tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những mất mát to lớn của các gia đình hi sinh vì Độc lập, Tự do của Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đ/c Lê Văn Quốc Việt – UV BTV Đảng ủy, Phó TGĐ TCT phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Đình Hùng - Chủ tịch Hội CCB PVFCCo phát biểu tiếp thu ý kiến tại Hội nghị

Tặng quà cho Thương binh và thân nhân Liệt sỹ

Toàn cảnh Hội nghị

BCH Hội CCB TCT viếng Đài tưởng niệm thị xã Phú Mỹ