slide

Đoàn Thanh niên PVFCCo tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ

29/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", trong các ngày 24-27/7/2019, Đoàn thanh niên Tổng Công ty và các cơ sở trực thuộc đã tham gia và tổ chức các hoạt động kỷ niệm nhằm bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn đối với các anh hùng, liệt sỹ, người có công với cách mạng trong công cuộc giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Tại Tỉnh Lạng Sơn, ngày 24-25/7/2019, Đoàn TN TCT đã tham dự Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Lạng Sơn trong chương trình do Đoàn Khối DNTW và Tỉnh Đoàn Lạng Sơn phối hợp tổ chức. Trong khuôn khổ chương trình, đ/c Vũ Thị Thanh Hương – Bí thư Đoàn TN TCT đã đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Kim tại huyện Vĩnh Trại, tỉnh Lạng Sơn. Mẹ Nguyễn Thị Kim có 2 con hi sinh trong cuộc chiến tranh cứu nước và là gia đình khó khăn tại địa phương.


Tại Bà Rịa Vũng Tàu, vào chiều ngày 27/7/2019, trong chương trình của Đoàn thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam – cụm phối hợp  hoạt động tỉnh BRVT, Đoàn TN TCT và ĐCS CQ TCT đã tổ chức dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ và trao quà cho các em học sinh, gia đình khó khăn trên địa bàn xã Bình Ba, huyện Châu Đức, tỉnh BRVT. Trong chương trình, đại diện PVFCCo đã trao các phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương cùng với sách vở, đồ dùng học tập, đồ chơi mà CBCNV PVFCCo quyên góp cho các cháu học sinh..
Tại Bình Định, ngày 26/7/2019, Đoàn TN và CBNV Công ty miền Trung đã tổ chức dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Tp. Quy Nhơn. Cùng ngày, Công ty cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà 02 mẹ Việt Nam Anh hùng mà Công ty đang phụng dưỡng tại huyện Tuy Phước và huyện Mỹ Lộc, tỉnh Bình Định.