slide

PVFCCo SW tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần IX – nhiệm kỳ 2017 – 2022

28/09/2017

Ngày 27/09/2017, tại Cần Thơ, Công đoàn Công ty cổ phần Phân bón và Hoá chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PVFCCo SW) đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Tống Xuân Phong – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo); đồng chí Phạm Mạnh Thuân – Chánh VP Đảng ủy TCT; đồng chí Phạm Quý Hiển – Bí thư Chi bộ - Chủ tịch HĐQT PVFCCo SW; đồng chí Trịnh Văn Khiêm – Phó Bí thư Chi bộ - Giám đốc PVFCCo SW, cùng sự tham dự của các đại biểu chính thức là CBNV – NLĐ đang làm việc tại Công ty.

Tại Đại hội, đồng chí Châu Minh Hiệp – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã thay mặt cho Ban chấp hành Công đoàn lần thứ III - nhiệm kỳ 2012 – 2017, thông qua báo cáo công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2012– 2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng chí Hồ Ngọc Luận – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012 – 2017. Nội dung các báo cáo nêu rõ, trong suốt nhiệm kỳ vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn PVFCCo SW đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn giữ vững danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh qua các năm. Các hoạt động do Công đoàn và Công đoàn cấp trên phát động đều được triển khai đồng bộ, được đoàn viên Công đoàn toàn Công ty hưởng ứng tích cực, nhiệt tình. Với trọng trách của mình, Ban chấp hành Công đoàn đã nỗ lực hết sức mình trong việc quan tâm đến việc phát huy tính tập thể, tinh thần đoàn kết, quan tâm đến đời sống văn hóa tinh thần của CBNV - NLĐ, coi đó là sức mạnh, là động lực cho đoàn viên Công đoàn yên tâm công tác.

Qua nội dung báo cáo, những ưu - khuyết điểm trong nhiệm kỳ lần III được nêu rõ, những tồn tại trong việc phát động các phong trào, tổ chức các hoạt động đoàn thể,… cũng được Ban chấp hành đề cập đến và kiểm điểm một cách nghiêm túc, chỉ rõ lý do và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ sau. Với trách nhiệm của mình, các đại biểu về dự Đại hội đã tích cực tham gia phát biểu, thảo luận, đóng góp những ý kiến thiết thực,  nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của công tác Công đoàn tại đơn vị trong thời gian tới.

Thay mặt Công đoàn cấp trên – đồng chí Tống Xuân Phong đã ghi nhận những thành tích, những kết quả đã đạt được của Công đoàn PVFCCo SW trong thời gian qua. Với tình hình có nhiều biến động nhân sự trong Ban chấp hành, điều này đã có những tác động đáng kể đến hoạt động Công đoàn, nhưng Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 đã có nhiều cố gắng, nỗ lực để thực thi nhiệm vụ được giao. Với những kết quả đạt được, đồng chí đề nghị Ban chấp hành nhiệm kỳ mới cần tiếp thu, lấy đó làm tiền đề để phát huy, đồng thời khắc phục những tồn tại hiện hữu, chung sức cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn thách thức, hoàn thành nhiệm vụ/kế hoạch được giao, đoàn kết để xây dựng tổ chức Công đoàn tại PVFCCo SW ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phạm Quý Hiển – Bí thư Chi bộ - Chủ tịch HĐQT Công ty thay mặt Ban lãnh đạo phát biểu chỉ đạo một số công tác liên quan đến hoạt động Công đoàn tại PVFCCo SW, Ban chấp hành nhiệm kỳ mới cần tập trung triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm như: Động viên  CBNV - NLĐ cần nỗ lực, cố gắng, sáng tạo, tích cực hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, đẩy mạnh các phong trào thi đua nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ được giao, tiếp tục thực hiện tốt việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, động viên CBNV – NLĐ cùng nhau chia sẻ khó khăn, nỗ lực vượt mọi thách thức nhằm hoàn thành kế hoạch, mục tiêu đã đề ra.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn PVFCCo SW lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 05 đồng chí:

1.                    Đ/c Bùi Trịnh Vân Anh.

2.                    Đ/c Đỗ Đoàn Tấn Tài.

3.                    Đ/c Châu Minh Hiệp.

4.                    Đ/c Trương Quỳnh Ngân.

5.                    Đ/c Dương Văn Bọ.

Một số hình ảnh:

 

Đồng chí Tống Xuân Phong – Chủ tịch Công đoàn PVFCCo phát biểu tại Đại hội.

Đồng chí Phạm Quý Hiển – Bí thư Chi bộ - Chủ tịch HĐQT PVFCCo SW phát biểu tại Đại hội.

Các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn PVFCCo SW nhiệm kỳ 2012 – 2017,  trình bày báo cáo trước Đại hội

Đại biểu tham gia đóng góp ý kiến tại Đại hội

Ban chấp hành Công đoàn PVFCCo SW lần IX – nhiệm kỳ 2017 – 2022 ra mắt Đại hội.