slide

PVFCCo SE tổ chức Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại Đồng Nai và Bình Thuận

31/05/2017

   Trong 2 ngày 26/5 và 30/5/2017, tại tỉnh Đồng Nai và Bình Thuận, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã phối hợp với 02 nhà phân phối là Công ty TNHH TMDV Phân bón Tuấn Vũ & Công ty TNHH TMSX Hoàn Thiện tổ chức thành công chương trình gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ năm 2017.

Tham dự hội nghị có ông Lê Đức Thuận – Giám đốc PVFCCo SE, Ông Trịnh Văn Chương - Phó Giám đốc PVFCCo SE, về phía Nhà phân phối có bà Đàm Thị  Hải – Giám đốc Công ty TNHH TMDV Phân bón Tuấn Vũ, Ông Nguyễn Văn Huệ  – Giám đốc Công ty TNHH TMSX Hoàn Thiện cùng hơn 250 Đại lý C2 tiêu biểu trong tiêu thụ các sản phẩm phân bón Phú Mỹ trong tỉnh Đồng Nai và Bình Thuận.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Đức Thuận đại diện PVFCCo SE và Nhà phân phối đã gửi lời tri ân tới các cửa hàng trong khu vực đã sát cánh cùng PVFCCo SE và Nhà phân phối trong việc đưa bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng đặc biệt trong giai đoạn thị trường có nhiều biến động, cạnh tranh ngày càng gay gắt. Để ghi nhận những đóng góp từ các đại lý, PVFCCo SE cùng nhà phân phối đã trao những phần quà vinh danh những đại lý C2 có sản lượng tiêu thụ phân bón Phú Mỹ xuất sắc nhất trong trong  năm 2016 và đầu năm 2017. Tại hội nghị, Công ty đã phối hợp với Nhà phân phối triển khai chương trình bán hàng na đầu mùa mưa cùng các chính sách tiêu thụ Phân bón Phú Mỹ năm 2017. Thay mặt Công ty, ông Lê Đức Thuận cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong thời gian tới để không ngừng cải tiến về chất lượng, chính sách bán hàng để ngày càng nâng cao khả năng cạnh tranh, đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho toàn hệ thống phân phối.

Đại diện các khách hàng tham dự cũng đã ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực không ngừng của PVFCCo SE suốt thời gian qua. Qua đó, khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm phân bón Phú Mỹ và sự tin tưởng vào dự án Nhà máy NPK Phú Mỹ. Hội nghị cũng đã nhận được sự ủng hộ từ các khách hàng đảm bảo đẩy mạnh kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ trong thời gian tới. Chương trình khép lại với các hoạt động tri ân khách hàng và giao lưu văn nghệ vui vẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Ông Lê Đức Thuận – Giám đốc PVFCCo SE phát biểu tại Hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Ông Nguyễn Văn Huệ – Giám đốc Công ty TNHH TMSX Hoàn Thiện phát biểu tại Hội nghị

 

Khách hàng Đại lý C2 phát biểu ý kiến tại hội nghị.

 

Ông Trịnh Văn Chương – PGĐ PVFCCo SE giải đáp các thắc mắc của Đại lý C2.

Vinh danh khách hàng tiêu biểu

Chương trình rút thăm trúng thưởng