slide

PVFCCo North tổ chức “Hội nghị sơ kết kinh doanh 9 tháng đầu năm 2016 và triển khai kế hoạch bán hàng năm 2017”

25/10/2016

Từ ngày 20 - 22/10/2016, tại Quảng Nam, Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) đã tổ chức thành công “Hội nghị sơ kết kinh doanh 9 tháng đầu năm 2016 và triển khai kế hoạch bán hàng năm 2017”.

Tham dự hội nghị có đại diện Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí, ông Trần Xuân Định - Cục phó cục Trồng trọt, lãnh đạo PVFCCo North cùng đại diện các Nhà phân phối cấp 1.

Khai mạc hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Luận - Giám đốc PVFCCo North gửi lời tri ân tới các khách hàng đã gắn bó cùng PVFCCo North trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đại diện PVFCCo North đã trình bày các nội dung về tổng quan thị trường phân bón tại miền Bắc, đánh giá kết quả thực hiện trong 9 tháng đầu năm và kế hoạch triển khai bán hàng của Công ty trong năm 2017.

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Xuân Định đánh giá cao chất lượng sản phẩm phân bón Phú Mỹ đối với cây trồng và chia sẻ mong muốn PVFCCo nói chung và PVFCCo North nói riêng sẽ phát triển hơn nữa khu vực thị trường, đem đến cho bà con những sản phẩm chất lượng cao.

Tại hội nghị, PVFCCo North và các Nhà phân phối đã thống nhất cao những phương án cho việc hợp tác kinh doanh các sản phẩm phân bón Phú Mỹ, đặc biệt là sản phẩm NPK Phú Mỹ trong năm 2017. Các nhà phân phối cũng đề xuất kiến nghị tới BLĐ Công ty nhằm hoàn thành kế hoạch tiêu thụ sản lượng phân bón Phú Mỹ.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, ngày 21/10/2016, các Nhà phân phối đã có một chuyến tham quan du lịch đến các địa danh nổi tiếng tại Hội An và Đà Nẵng như: Cù Lao Chàm, Ngũ Hành Sơn và dâng hương tại Chùa Linh Ứng. Tối cùng ngày, các khách mời cùng đại diện PVFCCo North đã có buổi giao lưu Gala Diner trong không khí sôi nổi, đầm ấm.

 Sau đây là một số hình ảnh:

 

Ông Nguyễn Ngọc Luận - Giám đốc công ty phát biểu

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Nhà phân phối phát biểu ý kiến

 

Thăm quan Cù Lao Chàm

 

Vinh danh các Nhà phân phối tiêu biểu tại đêm Gala Dinner