slide

PVFCCo North thăm hỏi khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ bị thiệt hại do mưa lũ

25/10/2016

Theo thông tin từ các cơ quan chức năng, đến sáng ngày 16/10/2016, mưa lũ đã gây thiệt hại lớn về người và tài sản cho bà con tại các tỉnh Bắc Trung bộ, với 24 người chết và mất tích, nhiều nhà cửa bị sập, hàng chục ngàn ngôi nhà và diện tích sản xuất nông nghiệp bị ngập... Trong đó có một số khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ, do nước lũ về quá nhanh, không kịp di chuyển tài sản nên đã phải chịu thiệt hại lớn.

Thể hiện trách nhiệm - sẻ chia và luôn đồng hành cùng khách hàng của mình trong những lúc khó khăn, trong các ngày từ 16/10/2016 đến 18/10/2016, ông Nguyễn Ngọc Luận - GĐ PVFCCo North - đã dẫn đầu đoàn công tác trực tiếp đến vùng lũ để thăm hỏi động viên tinh thần và hỗ trợ cả vật chất cho một số khách hàng chịu thiệt hại bởi cơn lũ vừa qua.

Cụ thể, PVFCCo North đã hỗ trợ mỗi phần quà là tiền mặt có giá trị từ 2.000.000 đồng - 10.000.000 đồng tùytheo mức độ thiệt hại. Số tiền trên tuy không thể bù đắp hoàn toàn cho các hộ bị thiệt hại nhưng đã cho thấy sự quan tâm của lãnh đạo PVFCCo North tới các khách hàng.Một trong những khách hàng nhận hỗ trợ cho biết rất xúc động trước chuyến thăm hỏi kịp thời của ông Nguyễn Ngọc Luận, qua đó đánh giá cao sự quan tâm, đồng cảm của PVFCCo North đối với khách hàng.

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình: