slide

PVFCCo: Nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ

09/03/2018

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), tại các đơn vị thành viên của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức nhiều hoạt động đầy ý nghĩa hướng đến các nữ CBCNV và các nữ khách hàng thân thiết.

  • Tại công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ

Sáng ngày 7/3/2018, BCH Công Đoàn và Chi đoàn Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã phối hợp tổ chức chương trình chào mừng Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí đại diện Chi ủy Chi bộ Công ty, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, các Trưởng, Phó phòng, đơn vị, Công đoàn, Chi đoàn, cùng toàn thể nữ CB.NV Công ty. Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Hùng - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty và đ/c Nguyễn Tiến Sỹ - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ PVFCCo SE đồng thời biểu dương những nỗ lực vượt bậc, đóng góp tích cực của tập thể nữ CB.NV đối với phong trào và sự phát triển chung của Công ty. Ban lãnh đạo Công ty cùng BCH Công đoàn sẽ tiếp tục hỗ trợ, quan tâm hơn nữa và thực hiện đầy đủ các quyền lợi tạo điều kiện cho nữ CB.NV yên tâm công tác và cống hiến hết mình vì sự phát triển của PVFCCo SE.

Cũng trong chuỗi hoạt động Chào mừng kỷ niệm Ngày QTPN 8/3, Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty đã tổ chức thăm hỏi, chúc mừng và tặng hoa đến các khách hàng nữ trong hệ thống phân phối của Công ty tại khu vực Đông Nam Bộ. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hằng năm của Công ty, thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với khách hàng, góp phần tạo mối quan hệ tốt đẹp, bền vững giữa Công ty và các Đại lý/Cửa hàng. Nhân dịp này, Lãnh đạo Công ty cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã đồng hành, chia sẻ cùng Công ty trong hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động an sinh xã hội và mong muốn hai bên sẽ tiếp tục gắn bó chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Tiến Sỹ - Chủ tịch Công đoàn, PGĐ PVFCCo SE phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện Ban Lãnh đạo PVFCCo SE chúc mừng nữ CB.NV Công ty


Chúc mừng Đại lý Thủy Minh Khoa tại Tỉnh Lâm Đồng

Chúc mừng Đại lý Tuấn Vũ tại Tỉnh Đồng Nai

  • Tại công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PVFCCo SW):

Hướng đến các hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2018), ngày 08/03/2018, Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Phân bón và Hoá chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PVFCCo SW) đã tổ chức buổi họp mặt và toạ đàm với chủ đề Tâm lý học và triết lý theo Yoga – 05 nguyên nhân gây stress và cách chữa lành theo Yoga”, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) nữ tại PVFCCo SW.

Với 20 công đoàn viên nữ trong toàn Công ty, dù lực lượng nhân sự khá khiêm tốn so với tổng số nhân sự nhưng trong những năm qua, CBNV nữ của Công ty luôn gương mẫu, hưởng ứng nhiệt tình các phong trào của Công đoàn đơn vị và các hoạt động của Công đoàn cấp trên, tích cực trong việc chủ động học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chăm lo cho gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn, khẳng định vai trò, vị trí của mình, dù ở cương vị nào thì chị em vẫn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được  giao.

Chương trình được bắt đầu bằng buổi họp mặt thân tình giữa CBNV nữ và Ban lãnh đạo PVFCCo SW, thay mặt Ban lãnh đạo phát biểu tại buổi họp mặt, ông Trịnh Văn Khiêm – Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của CBNV nữ tại PVFCCo SW, qua đó động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của chị em phụ nữ, các chị em vừa phải cùng lúc hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, vừa phải thực hiện thiên chức của người mẹ, người vợ trong gia đình. Ông khẳng định, rằng Ban lãnh đạo PVFCCo SW luôn mong muốn chị em phụ nữ hãy tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để khắc phục những hạn chế, những khó khăn đặc thù vốn có của người phụ nữ, phân bổ hợp lý quỹ thời gian giữa công việc và gia đình, giữ gìn sức khỏe, giữ tinh thần vui vẻ và lạc quan, để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao vừa giữ được lửa của mái ấm gia đình mình.

Điểm đặc biệt của chương trình là buổi toạ đàm và thực hành Yoga với chủ đề: “Tâm lý học và triết lý theo Yoga – 05 nguyên nhân gây stress và cách chữa lành theo Yoga”. Buổi tọa đàm được tổ chức với mục đích không chỉ thúc đẩy, nâng cao đời sống tinh thần của các cán bộ nhân viên nữ mà còn chia sẻ những bài tập có thể giúp giảm trừ một số loại bệnh thường gặp của nhân viên văn phòng.  Qua gần 5 giờ tiếp cận các kiến thức tổng quát về lý thuyết và các bài tập thực hành luyện tập các động tác cơ bản về Yoga, buổi tọa đàm được kết thúc với một hoạt động mang tính tập thể: Chia sẻ - kết nối – lan toả năng lượng, cùng vào bếp chế biến các món ăn thanh đạm, giàu dưỡng chất và năng lượng.

Bên cạnh các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 tại đơn vị, đại diện Ban lãnh đạo PVFCCo SW cũng đã tổ chức thăm hỏi, chúc mừng và tặng hoa đến các khách hàng nữ trong hệ thống phân phối tại khu vực Tây Nam Bộ. Đây là một trong những hoạt động chăm sóc khách hàng thường niên- góp phần tạo mối quan hệ tốt đẹp, bền vững giữa PVFCCo SW và các đối tác, các đại lý/cửa hàng. Những lẵng hoa tươi thắm như thay lời cảm ơn sâu sắc mà công ty muốn gửi đến các khách hàng nữ đã đồng hành cùng công ty trong tất cả các hoạt động kinh doanh, qua đó bày tỏ mong muốn hai bên sẽ tiếp tục gắn bó chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.

 

Đại diện Ban lãnh đạo, Ông Trịnh Văn Khiêm – Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng CBNV nữ.

Buổi họp mặt giữa CBNV nữ và Ban lãnh đạo Công ty được diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Thời gian làm quen với Yoga, thực hành các động tác giúp giảm trừ một số loại bệnh thường gặp của nhân viên văn phòng, giảm căng thẳng trong nhịp sống hiện đại.

Ban lãnh đạo Công ty tặng hoa, chúc mừng nữ khách hàng/đại lý.

·Tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ

Vào sáng ngày 8/3, Công đoàn Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã tổ chức thi leo núi cho hơn 100 nữ CBCNV Nhà máy nhằm vận động chị em tích cực rèn luyện sức khỏe để nâng cao hơn nữa về thể chất và tinh thần, qua đó thể hiện được tinh thần trách nhiệm, năng động sáng tạo, phấn đấu vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đẩy mạnh thi đua trong phong trào lao động sản xuất cũng như xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Hoạt động leo núi còn nhằm hưởng ứng phong trào "Rèn mới bản thân" - cuộc thi được tổ chức vào sáng 8/3 tại TP Vũng Tàu.