slide

Nhà máy Đạm Phú Mỹ tổ chức đợt 2 chương trình đào tạo “Quản trị cuộc đời” cho hơn 500 CB CNV

20/07/2017

Ngày 20/07/2017, Nhà máy Đạm Phú Mỹ tổ chức đợt 2 chương trình đào tạo “Quản trị cuộc đời” cho hơn 500 CB CNV tham gia do Trường Doanh nhân PCAE thực hiện cùng với diễn giả Giản Tư Trung - Hiệu trưởng Trường PACE, Chủ tịch Viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục IRED.

Đây là hoạt động trong chuỗi các hoạt gia tăng giá trị nhân viên ĐPM mà BGĐ NM đặc biệt quan tâm, tiếp theo sẽ là tủ sách ĐPM đưa vào hoạt động. Ban Giám đốc Nhà máy tổ chức chương trình “Quản trị cuộc đời” cho toàn thể thành viên Nhà máy với niềm hy vọng mỗi người sẽ góp phần kiến tạo nên một tập thể ĐPM hùng mạnh, hiệu quả, nhân văn, tràn đầy sức sống, mong muốn giúp CBCNV Nhà máy yêu quý thêm hơn những giá trị riêng của bản thân để mạnh mẽ sống đúng cuộc đời của mình, trân trọng những tháng ngày quý báu của đời sống.

Tham gia lớp học, CBCNV Nhà máy được tư duy lại, nhận thức lại những khái niệm cơ bản về cuộc đời và con người, về thành công và hạnh phúc…; tìm hiểu mô hình “quản trị cuộc đời” để biết cách “tìm ra chính mình” (hay “tìm lại được chính mình”), từ đó biết cách “làm mới chính mình”, “làm ra chính mình” và “tối đa hóa được giá trị của mình” nhằm có được một cuộc đời “đáng sống” hơn; trang bị/bổ sung một hệ thống lý luận nền tảng về cuộc đời và con người nhằm giúp cho mỗi người có thể trở thành một “triết gia” cho chính cuộc đời của mình.

Trong chương trình, mỗi CBNV còn được Ban Giám đốc tặng các đầu sách giá trị như: Đúng việc – Tác giả Giản Tư Trung; Thất Bại Lớn - Thành Công Lớn - Tác giả Scott Adams; Thái độ sống tạo nên tất cả - Tác giả J. P. Vakswani…

Dưới đây là một số hình ảnh: