slide

Đoàn lãnh đạo các công ty và nông trường cà phê tỉnh Gia Lai đến thăm và làm việc tại PVFCCo Central

14/05/2019

Vào chiều ngày 09/5/2019, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) đã đón tiếp đoàn lãnh đạo các công ty và nông trường cà phê của tỉnh Gia Lai đến thăm và làm việc tại văn phòng Công ty. Đón tiếp đoàn, ông Mai Thanh Hải – Giám đốc Công ty đã giới thiệu chung về Công ty, cảm ơn những tình cảm cũng như trân trọng sự gắn kết, hỗ trợ của các nông trường, công ty cà phê đối với phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua, đồng thời, mong muốn mối quan hệ hợp tác sẽ được thúc đẩy ngày càng bền vững hơn nữa.

Trong bối cảnh thị trường phân bón và thị trường cà phê đang gặp khó khăn như hiện nay thì việc đồng hành, hỗ trợ lẫn nhau, hài hòa lợi ích trong quan hệ Cung – Cầu là việc làm tất yếu và cần thiết mà lãnh đạo hai bên cùng xác định. Sau khi tham quan kho Nhơn Bình, “mục sở thị” các sản phẩm đặc biệt là NPK Phú Mỹ do nhà máy sản xuất, các đại biểu đều bày tỏ sự tin tưởng đối với phân bón Phú Mỹ và hy vọng rằng trong thời gian tới, chất lượng và mẫu mã tiếp tục được hoàn thiện để sản phẩm phân bón Phú Mỹ luôn được toàn bộ công nhân, nông dân các công ty, nông trường sử dụng rộng rãi.

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn còn được đến tham quan các danh lam, thắng cảnh tại Bình Định. Các hoạt động trên đã để lại ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp trong lòng khách hàng, thắt chặt thêm sự thông hiểu, gắn bó giữa các bên, tiếp thêm động lực, cùng nhau vững tâm để đương đầu, vượt qua các thách thức của vụ mùa mưa năm nay – một vụ được dự báo sẽ có nhiều cam go.

Dưới đây là một số hình ảnh: