slide

Thông báo kết quả trao giải cho 16 khách hàng trúng thưởng đợt 2 và đợt 3 chương trình khuyến mãi “Đạm Phú Mỹ- Triệu tình thương”

02/10/2017

Theo thể lệ chương trình và kết quả quay số đợt 2 và đợt 3, đến ngày 28/9/2017, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã hoàn thành trao thưởng cho toàn bộ 16 khách hàng cuối cùng trên toàn quốc đã may mắn trúng thưởng đợt 2 và đợt 3 của Chương trình khuyến mãi “ĐẠM PHÚ MỸ - TRIỆU TÌNH THƯƠNG”.

Những khách hàng may mắn trúng thưởng sau khi quay số vào ngày 20/9/2017 đã được PVFCCo và các đại lý tại khu vực đến tận nhà để trao giải trực tiếp, cụ thể như sau:

-     10 giải Thần Tài (trị giá mỗi giải: 1 lượng vàng SJC 9999) gồm các khách hàng tại: Bình Định, Cần Thơ, Quảng Ninh, Hà Nam, Bình Thuận, Hậu Giang, Đắk Lắk, Kon Tum, Hải Phòng, Tây Ninh.

-     05 giải Phú Quý (trị giá mỗi giải: 2 lượng vàng SJC 9999) gồm các khách hàng tại: Đắk Nông, Bình Phước, Gia Lai, Hà Nội, Tiền Giang.

-     Đặc biệt là 1 giải Bội thu (trị giá 10 lượng vàng SJC 9999) đã được trao cho khách hàng tại: Lâm Đồng.

Là khách hàng may mắn nhất chương trình khi trúng giải “Bội Thu”, bác Đỗ Quang Nam ở Bảo Lộc, Lâm Đồng xúc động cho biết: “Nhận được giải thưởng này tôi và cả gia đình vui lắm, thật tình tôi cũng chưa bao giờ nghĩ có thể trúng được 10 cây vàng thế này. Nhà tôi trước nay vẫn tin tưởng sử dụng các sản phẩm Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, cây trồng luôn đạt năng suất cao. Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty và chắc chắn sẽ sử dụng phân bón Phú Mỹ lâu dài”.

Chương trình khuyến mãi “Đạm Phú Mỹ - Triệu tình thương” là chương trình được PVFCCo triển khai trên toàn quốc từ ngày 15/6/2017 đến ngày 13/9/2017 nhân sự kiện Nhà máy Đạm Phú Mỹ cán mốc sản lượng 10 triệu tấn. Đã có hơn 1 triệu tin nhắn gửi về tổng đài 8083, hơn 20 ngàn lượt liên hệ đến Tổng đài và website www.dpm.vn của Công ty để tìm hiểu thêm về chương trình. Kết thúc chương trình, đã có tổng cộng 50 lượng vàng SJC 9999 được trao cho các khách hàng may mắn trúng giải “Bội thu”, “Phú Quý”, “Thần Tài” cùng hơn 700.000 thẻ điện thoại trị giá 10.000đ được nạp trực tiếp vào tài khoản cho các khách hàng trúng giải “Đồng Hành". Tổng giá trị các giải thưởng đã được PVFCCo trao tặng là hơn 9 tỷ đồng.

PVFCCo xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng với Đạm Phú Mỹ và đặc biệt là các khách hàng đã tham gia và ủng hộ PVFCCo trong suốt thời gian diễn ra chương trình “Đạm Phú Mỹ - Triệu tình thương”.

Khách hàng trúng thưởng giải Bội Thu tại tỉnh Lâm Đồng

Khách hàng trúng thưởng giải Phú Quý tại tỉnh Bình Phước

Khách hàng trúng thưởng giải Phú Quý tại tỉnh Đắk Nông

Khách hàng trúng thưởng giải Phú Quý tại tỉnh Gia Lai

Khách hàng trúng thưởng giải Phú Quý tại TP. Hà Nội

Khách hàng trúng thưởng giải Phú Quý tại tỉnh Tiền Giang

Khách hàng trúng thưởng giải Thần Tài tại tỉnh Bình Định

Khách hàng trúng thưởng giải Thần Tài tại tỉnh Bình Thuận

Khách hàng trúng thưởng giải Thần Tài tại TP. Cần Thơ

Khách hàng trúng thưởng giải Thần Tài tại tỉnh Đắk Lắk

Khách hàng trúng thưởng giải Thần Tài tại tỉnh Hà Nam

Khách hàng trúng thưởng giải Thần Tài tại TP. Hải Phòng

Khách hàng trúng thưởng giải Thần Tài tại tỉnh Hậu Giang

Khách hàng trúng thưởng giải Thần Tài tại tỉnh Kon Tum

Khách hàng trúng thưởng giải Thần Tài tại tỉnh Quảng Ninh

Khách hàng trúng thưởng giải Thần Tài tại tỉnh Tây Ninh