slide

Tân Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT thăm và làm việc tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ

17/01/2019

Sáng nay 17/1/2019, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty đã tới thăm và làm việc tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ. Đây là buổi làm việc chính thức đầu tiên của đồng chí với Nhà máy trên cương vị Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty. Cùng tham gia buổi làm việc còn có đồng chí Lê Cự Tân – Phó Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc TCT, các đồng chí trong Ban TGĐ TCT, Ban Giám đốc Nhà máy, lãnh đạo các đơn vị trong TCT và Nhà máy.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh đã thăm các xưởng sản xuất của Nhà máy Đạm Phú Mỹ và NPK Phú Mỹ, nghe lãnh đạo Nhà máy báo cáo về cơ cấu tổ chức, tình hình nhân sự, tình hình sản xuất, tình trạng máy móc thiết bị của Nhà máy, tiến độ các dự án, các khó khăn vướng mắc và kiến nghị, giải pháp tháo gỡ. Đồng chí cũng lắng nghe các đồng chí trong Ban TGĐ và các Ban chuyên môn của TCT báo cáo về các vấn đề trọng yếu nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng của TCT liên quan tới Nhà máy.

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh phát biểu đánh giá cao các nỗ lực của tập thể CBCNV Nhà máy trong việc vận hành Nhà máy và triển khai các dự án trọng điểm của TCT. Thay mặt Ban lãnh đạo TCT, đồng chí gửi đến tập thể lãnh đạo và CBCNV Nhà máy một thông điệp rõ ràng và nhất quán, đó là trong hoàn cảnh TCT phải đối mặt thường xuyên và lâu dài với rất nhiều thách thức, tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV của toàn TCT và Nhà máy phải sát cánh bên nhau, quyết liệt tìm ra mọi giải pháp khả thi nhất để giải quyết các vấn đề vướng mắc, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến các dự án lớn, để mau chóng hoàn tất các vấn đề kỹ thuật, pháp lý và đi vào vận hành ổn định với hiệu quả tối ưu.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi làm việc: