slide

PVFCCo tổ chức gặp mặt Cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

18/01/2019

Vào chiều ngày 18/01/2019, tại trụ sở TCT và kết nối với điểm cầu tại Hà Nội, TCT đã tổ chức gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tiến Vinh - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT TCT; đồng chí Lê Cự Tân – Phó Bí thư Đảng uỷ, TGĐ TCT cùng các đồng chí trong Ban LĐ TCT, Công đoàn TCT, các đồng chí lãnh đạo TCT qua các thời kỳ và các cán bộ hưu trí.

Tại buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo TCT đã thông tin về bối cảnh và kết quả tình hình sản xuất kinh doanh của TCT trong năm 2018, đặc biệt là việc đưa dự án NH3 (mở rộng) – NPK Phú Mỹ vào vận hành thương mại, dự kiến kế hoạch 2019 cũng như bày tỏ quyết tâm của CBCNV TCT trong việc giữ gìn, phát huy truyền thống, hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm 2019. Các đồng chí CB hưu trí đã bày tỏ sự vui mừng khi dù trong năm qua có  nhiều khó khăn, thách thức trong ngành Dầu khí cũng như cạnh tranh gay gắt trong ngành phân bón nhưng TCT đã nỗ lực, hoàn thành vượt mức kế hoạch, đặc biệt là các chỉ tiêu tài chính năm 2018, đồng thời chúc CBCNV của ngành, của TCT và gia đình năm mới mạnh khoẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch năm 2019.

Các đồng chí lãnh đạo TCT cũng đã thay mặt CBCNV TCT trao quà mừng thọ cho 12 cán bộ hưu trí tròn 70, 65 và 60 tuổi, trân trọng cảm ơn những lời chia sẻ, động viên và gửi lời chúc mừng năm mới đến các cán bộ hưu trí và gia đình, mong các đồng chí cán bộ hưu trí tiếp tục góp sức, tham gia ý kiến đóng góp giúp cho PVFCCo nói riêng và ngành dầu khí nói chung ngày càng phát triển một cách bền vững.

Dưới đây là một số hình ảnh: