slide

PVFCCo tổ chức Sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW và hoạt động sản xuất – kinh doanh 6 tháng đầu năm 2013

24/06/2013

Ngày 24/6/2013, tại trụ sở TCT, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí đã tổ chức buổi sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và sơ kết hoạt động sản xuất, kinh doanh 6 tháng đầu năm 2013 của PVFCCo.

Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Cảnh – Phó Bí Thư Thường Trực Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và đ/c Trần Quang Dũng - Ủy viên BTV Đảng ủy – Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn. Về phía lãnh đạo PVFCCo có các đ/c: đ/c Bùi Minh Tiến – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT; đ/c Cao Hoài Dương - Ủy viên BCH Đảng bộ PVN – Phó BT Đảng ủy – Tổng giám đốc TCT; đ/c Trần Thị Phương Thảo – Phó BT Đảng ủy – Trưởng ban Kiểm soát; đ/c Nguyễn Thị Hiền – Thường vụ Đảng ủy – Phó chủ tịch HĐQT cùng các đ/c trong BCH Đảng bộ, HĐQT, Ban TGĐ, lãnh đạo các đoàn thể quần chúng; Trưởng các Ban/VP TCT; Bí thư, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, đặc biệt là sự hiện diện của 29 cá nhân tiêu biểu được bình chọn từ các đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Mở đầu chương trình, Hội nghị đã nghe báo cáo sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW do đ/c Tống Xuân Phong – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ trình bày, theo đó sau 2 năm tổ chức và triển khai thực hiện, Đảng bộ PVFCCo đã tạo sự chuyển biến trong đội ngũ cán bộ Đảng viên và người lao động từ ý thức đến hành động cụ thể. Thể hiện rõ nhất là ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, từng bước đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh…

Tiếp đó, các đại biểu đã nghe đ/c Cao Hoài Dương báo cáo về kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh 6 tháng đầu năm 2013 và nhiệm vụ cùng giải pháp thực hiện hiệu quả trong 6 tháng cuối năm 2013. Sáu tháng đầu năm, với sự chỉ đạo sát sao của Tập đoàn, sự ủng hộ của cổ đông, khách hàng, đối tác, đặc biệt là sự nỗ lực của toàn thể CBCNV, TCT đã hoàn thành vượt mức kế hoạch các chỉ tiêu quan trọng về sản xuất, kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận…, đồng thời có những chuyển biến về chất, tạo nên một bức tranh tươi sáng và là đòn bẩy cho việc thực hiện kế hoạch 6 tháng cuối năm và hoàn thành vượt mức kế hoạch của cả năm 2013.

Các đại biểu cũng nghe đại diện các đơn vị trình bày tham luận về thi đua sáng kiến (Nhà máy Đạm Phú Mỹ); Cải tiến lề lối làm việc, thực hành tiết kiệm chống lãng phí (Chi bộ Khối Quản trị); Giải pháp đổi mới và tăng cường chất lượng công việc (Cty Miền Bắc), phát biểu tham luận của Công ty SBD, Công ty Miền Trung, trao đổi giao lưu với gương mặt đã đạt giải Người thợ trẻ giỏi toàn quốc…

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, đ/c Phạm Xuân Cảnh đã biểu dương những kết quả mà PVFCCo đã đạt được cả trong việc 02 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW cũng như hoạt động sản xuất, kinh doanh trong 6 tháng đầu năm. Đ/c hy vọng tập thể lãnh đạo và CB-CNV PVFCCo phát huy kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và sẽ hoàn thành tốt, về đích sớm kế hoạch sản xuất, kinh doanh của cả năm 2013, đặc biệt là thực hiện những nhiệm vụ quan trọng như giữ và mở rộng thị trường, phát triển sản phẩm mới, quy hoạch cán bộ và quản lý quy hoạch cán bộ…

Trong chương trình, Hội nghị cũng được nghe công bố quyết định quy hoạch cán bộ diện Tập đoàn quản lý và các lưu ý, trao đổi của Đảng uỷ Tập đoàn, Đảng uỷ TCT về việc quy hoạch cán bộ.

Phần tôn vinh 29 tập thể, cá nhân thực hiện tốt Chỉ thị 03-CT/TW cùng 03 cá nhân đạt giải “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc năm 2013” và phần công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ đã khép lại một cách thành công chương trình Hội nghị ngày hôm nay. Chương trình sơ kết của các đơn vị thành viên sẽ được tổ chức trong tuần này, cùng với việc công bố và trao các quyết định bổ nhiệm các cán bộ của các Công ty con.

Sau đây là danh sách các cán bộ TCT (công ty Mẹ) được công bố, trao quyết định điều động và bổ nhiệm, nhận nhiệm vụ mới:
- Đ/c Dương Trí Hội: Phó Tổng giám đốc TCT (nhận nhiệm vụ từ ngày 01/07/2013)
- Đ/c Phạm Mạnh Thuân: Trưởng Ban TCNSĐT TCT (nhận nhiệm vụ từ ngày 01/06/2013)
- Đ/c Hoàng Tuấn Vinh: Trưởng Ban Kế hoạch TCT (nhận nhiệm vụ từ ngày 01/07/2013)
- Đ/c Lê Quốc Hưng: Trưởng Ban AT-SK-MT TCT (nhận nhiệm vụ từ ngày 01/07/2013)
- Đ/c Đặng Hữu Trinh: Quyền Trưởng Ban Đầu tư Xây dựng TCT (nhận nhiệm vụ từ ngày 01/07/2013)
- Đ/c Trương Quốc Tùng:  Phó phụ trách Ban CNTT TCT (nhận nhiệm vụ từ ngày 01/07/2013)
- Đ/c Dương Tất Bình: Phó Ban TMĐT TCT (nhận nhiệm vụ từ ngày 01/07/2013)
- Đ/c Phạm Trần Kiên: Phó Ban Kế hoạch TCT (nhận nhiệm vụ từ ngày 01/07/2013)
- Đ/c Nguyễn Minh Thành: Phó Giám đốc phụ trách Chi nhánh CPC (nhận nhiệm vụ từ ngày 01/07/2013)
 

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đ/c Phạm Xuân Cảnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị:

Đ/c Bùi Minh Tiến phát biểu tại Hội nghị:

Đ/c Cao Hoài Dương phát biểu tại Hội nghị:

Công bố, trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc TCT cho đ/c Dương Trí Hội:

Công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ TCT (Công ty Mẹ):

Khen thưởng các tập thể thực hiện tốt chỉ thị 03-CT/TW:

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Dung trình bày tham luận “giải pháp đổi mới và tăng cường chất lượng công việc” tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị: