slide

PVFCCo Runners đạt chức vô địch Giải Marathon Quốc tế “Thử Thách Doanh Nghiệp - Corporate Challenge”

31/12/2019

Sáng nay (30/12/2019), đại diện Ban tổ chức giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank, đã đến trụ sở Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) để trao giải cho Câu lạc bộ PVFCCO Runners. Dự lễ trao giải về phía PVFCCo có ông Lê Văn Quốc Việt – Phó Tổng giám đốc PVFCCo, ông Tống Xuân Phong – Chủ tịch Công đoàn TCT, ông Đặng Quốc Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn TCT và các thành viên đại diện Câu lạc bộ PVFCCo Runners.

Đại diện BTC trao giải cho câu lạc bộ chạy bộ PVFCCo Runner

Với tổng quãng đường đạt được lên tới 2.403km, Team PVFCCo Runners đã xuất sắc giành chiến thắng, đạt chức vô địch ở hạng mục Thử thách Doanh Nghiệp – Corporate Challenge của giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank 2019. Đây là tổng cự ly chạy dài nhất của nhóm 2 (Nhóm từ 50-99 VĐV).

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Lê Văn Quốc Việt và ông Tống Xuân Phong có chung đánh giá, giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank đem lại cả sức khỏe cho người tham gia và là cơ hội đặc biệt để PVFCCo khuyến khích CBCNV của mình tham gia các hoạt động thể thao, qua đó, vun bồi lối sống lành mạnh, tăng cường gắn kết và tinh thần đội nhóm cũng như giúp các cá nhân chia sẻ, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. BLĐ PVFCCo cũng gửi lời cảm ơn BTC đã tổ chức 1 giải chạy bộ hết sức có ý nghĩa, tạo nên 1 sân chơi thể thao khỏe khoắn cho đông đảo đối tượng tham gia – trong đó có các CBCNV của PVFCCo.