slide

Hội Dầu khí Việt Nam làm việc với PVFCCo

28/05/2019

Vào ngày 28/05/2019,  đoàn công tác của Hội Dầu khí Việt Nam đã có buổi làm việc với Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) tại trụ sở của PVFCCo. Về phía Hội Dầu khí Việt Nam, có ông Ngô Thường San – Chủ tịch,  ông Hoàng Xuân Hùng - Phó Chủ tịch và ông Lê Minh Hồng – Phó Chủ tịch. Về phía PVFCCo, có ông Nguyễn Tiến Vinh – Chủ tịch HĐQT cùng các thành viên HĐQT, Ban TGĐ và các Ban chức năng.

Trong phần giới thiệu tổng quan, đại diện PVFCCo cho biết: qua hơn 16 năm kể từ ngày thành lập, trong đó gần 12 năm hoạt động với mô hình công ty cổ phần, PVFCCo đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Đây cũng là tiền đề để PVFCCo nỗ lực phấn đấu, vượt qua những thách thức trong hiện tại và phát triển bền vững trong giai đoạn tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tiến Vinh, nhấn mạnh: để tiếp tục phát triển bền vững trong thời gian tới, PVFCCo kiến nghị Hội Dầu khí Việt Nam có ý kiến với các Bộ, cơ quan ban ngành liên quan về nguồn cung cấp khí, giá khí nguyên liệu đầu vào cho các nhà máy sản xuất của PVFCCo và chính sách thuế VAT cho phân bón.

Ông Ngô Thường San – Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam đã ghi nhận những kiến nghị của PVFCCo, Hội DKVN sẽ sớm tổng hợp, kiến nghị lên các cấp có thẩm quyền, đồng thời, mong muốn hai Bên sẽ tiếp tục có những sự hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ với nhau trong thời gian tới.