slide

Đoàn công tác của TW Hội Nông dân Việt Nam đến thăm và làm việc tại PVFCCo

25/10/2018

Sáng ngày24/10/2018, đoàn công tác cấp cao của Trung ương Hội Nông Dân Việt Nam do đ/c Thào Xuân Sùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại trụ sở TCT Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo). Tham gia tiếp đoàn có đ/c Lê Cự Tân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT, đ/c Nguyễn Thị Hiền –UV BTV, Phó chủ tịch HĐQT, đ/c Lê Văn Quốc Việt – UVBTV, P.TGĐ cùng các đồng chí đại diện Ban chức năng TCT.

Phát biểu tại buổi làm việc, thay mặt Hội Nông dânViệt Nam, đ/c Thào Xuân Sùng đã gửi lời cảm ơn và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của PVFCCo cho nền kinh tế, các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ bà con nông dân cả nước cũng như các hoạt động phối hợp cùng Trung ương Hội Nông dân, các Hội viên trong những năm qua, mong muốn tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hợp tác, chia sẻ, đồng hành giữa PVFCCo và Hội nông dân Việt Nam.

Ban lãnh đạo TCT cũng đã trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các cấp Hội Nông dân VN, trong đó đầu mối chính là Trung ương Hội Nông dân VN với PVFCCo và thống nhất trong thời gian tới các bên sẽ phối hợp chặt chẽ để thực hiện các chương trình phục vụ cho bà con nông dân – cũng là khách hàng của PVFCCo. Hai Bên nhất trí sẽ cùng lập chương trình thực hiện chi tiết trong thời gian tới, tập trung vào các việc chống phân bón giả, hướng dẫn bà con nông dân cách phân biệt phân bón thật – giả, tập huấn kiến thức cho nông dân, hỗ trợ bà con nông dân, Chủ nhiệm Hợp tác xãtrong kỹ thuật canh tác, bón phân…

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc: