slide

Công đoàn PVFCCo tổng kết và trao giải chương trình Chạy bộ vì cộng đồng PVFCCoRun 2018

26/11/2018

Vào ngày 22/11/2018, tại Hội trường Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải chương trình chạy bộ vì cộng đồng - PVFCCoRun 2018.

Tham dự Lễ Tổng kết trao giải có đ/c Tống Xuân Phong – Chủ tịch Công đoàn TCT, Trưởng Ban tổ chức; đ/c Lê Trọng Đĩnh Chi - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Nhà máy; đ/c Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch Hội CCB TCT, Phó CT Công đoàn TCT; các đ/c trong Ban TV Công đoàn TCT, các đ/c trong BTC cùng 60 đại biểu đại diện cho các Công đoàn thành viên tham dự.

Trong chương trình, đ/c Tống Xuân Phong đã đánh giá thành công của chương trình chạy bộ đạt được 02 mục đích của kế hoạch đề ra là “Khỏe cho bản thân – giúp cộng đồng”: ngoài việc góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong toàn thể CBCNV còn thực hiện sứ mệnh cao cả nhằm hỗ trợ, thăm hỏi, chăm sóc những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đã diễn ra trong 26 ngày từ 24/10/2018-18/11/2018. Đây là chương trình đầu tiên của CĐ TCT tổ chức đã thu hút được 930 CBCNV, người thân, hưu trí tham gia. Với tổng số km hoàn thành đạt 136.000 tương đương gần 4 vòng quanh trái đất, với 2.000đ/km hợp lệ chương trình đã gây được nguồn quỹ cho “Phụ nữ nghèo” là 276 triệu đồng.

Chương trình PVFCCoRun 2018 đã khép lại, tuy nhiên dư âm và những niềm vui vẫn mãi lưu luyến đọng lại trong lòng của mỗi VĐV cũng như để lại niềm tin và hy vọng, NLĐ PVFCCo sẽ luôn rèn luyện bản thân để có thói quen lành mạnh, sức khỏe dẻo dai và tinh thần sảng khoái để tiếp tục lao động, cống hiến vì một PVFCCo phát triển bền vững.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đ/c Tống Xuân Phong phát biểu tại Lễ tổng kết – trao giải.

Đ/c Tống Xuân Phong trao giải Nhất – Nhì – Ba (nam-nữ)

Đ/c Lê Trọng Đĩnh Chi – GĐNM trao giải Nam VĐV có thành tích cao

Đ/c Nguyễn Đình Hùng trao giải cá nhân có nhiều đóng góp cho giải

Đ/c Đặng Quốc Hùng – Phó Chủ tịch CĐ TCT trao giải Nữ VĐV có thành tích cao

Đ/c Dương Hữu Thọ - Trưởng ban VHTT CĐ TCT trao giải “Gia đình run”, “Hưu trí run”…

Đ/c Nguyễn Thị Hà – TB Nữ công CĐ TCT trao giải “ảnh ấn tượng”

 

Giải A cuộc thi ảnh: Bình minh trên biển

Giải B: Vượt lên số phận