slide

Chương trình gặp mặt, chúc mừng năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019

11/02/2019

Trong không khí vui tươi, náo nức, đầy hứng khởi của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi 2019, vào sáng ngày 11/02/2019, tại trụ sở TCT và trực tuyến các điểm cầu đến Nhà máy Đạm Phú Mỹ và các công ty vùng miền, TCT đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân và Chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV TCT. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tiến Vinh –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT; đồng chí Lê Cự Tân – Tổng giám đốc TCT và các đồng chí trong Đảng ủy, HĐQT, Ban TGĐ, Ban Kiểm Soát, các tổ chức chính trị đoàn thể và CBCNV tại khối VP TCT và các đơn vị thành viên.

Thay mặt Ban lãnh đạo TCT, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh đã gửi lời chúc năm mới an khang thịnh vượng đến toàn thể CBNV và gia đình, đồng thời truyền tải “Thông điệp Ban lãnh đạo TCT gửi đến toàn thể CBCNV TCT”. Bản Thông điệp đầy tâm huyết là một bức tranh tổng thể về những thành tựu mà TCT đã đạt được trong thời gian qua; những thuận lợi, thách thức đối với TCT, đưa ra những đường hướng, chủ trương trong chiến lược phát triển, quản trị, điều hành, sản xuất kinh doanh, tổ chức, nhân sự…, thể hiện sự cam kết, nỗ lực, đồng tâm hiệp lực của Ban lãnh đạo TCT, đồng thời, kêu gọi mỗi đơn vị, mỗi CBCNV thay đổi mạnh mẽ tâm thế, tư duy và hành động, bằng đam mê và khát vọng cùng chung sức, đồng lòng đưa con tàu PVFCCo vượt qua sóng gió và vững vàng tiến lên phía trước. 

Trong chương trình, đồng chí Lê Cự Tân – Tổng Giám đốc; Công ty Miền Bắc - đại diện khối kinh doanh; Nhà máy Đạm Phú Mỹ và Chủ tịch Công đoàn TCT cũng đã có những lời tri ân, chia sẻ, chúc Tết. Qua đó cho thấy trong dịp Tết, TCT và các đơn vị vẫn liên tục duy trì hoạt động sản xuất và đã có những lô hàng “mở hàng” giao cho khách hàng trong những ngày đầu năm; đồng thời thông điệp từ Ban lãnh đạo TCT đã lan tỏa đến với CBCNV, toàn thể CBCNV thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch để nối dài những thành công trên chặng đường phát triển của mình.

Ban lãnh đạo chúc mừng năm mới tại Trụ sở TCT


Trong buổi sáng cùng ngày, Ban lãnh đạoTCT cùng đại diện các Ban, đơn vị chức năng TCT cũng đã đến thăm và chúc Tết CBNV Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE)tại trụ sở công ty. Phát biểu tại buổi thăm và chúc Tếtđầu năm mới, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT đã đánh giá cao những nỗlực và kết quả đạt được trong hoạt động kinh doanh của PVFCCo trong những năm qua đồng thời nhấn mạnh thông điệp của BLĐ TCT trong năm mới 2019 đến tập thể CBNV PVFCCo SE và khẳng định vai trò quan trọng của PVFCCo SE trong việc tiếp tục phấn đấu, quyết tâm vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt mục tiêu và kế hoạch 2019 mà TCT cũng như Đại hội đồng cổ đông giao phó. Thay mặt toàn thể CBNV công ty, đồng chí Phạm Hùng - Chủ tịch HĐQT PVFCCo SE đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của BLĐ TCT và gửi lời chúc năm mới sức khỏe và thành công tới đoàn công tác cũng như toàn thể CBCNV TCT. Đồng chí cũng cam kết với BLĐ TCT, tập thể PVFCCo SE sẽ đoàn kết, nỗ lực hết mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.


Trước đó, vào chiều tối ngày 04/02/2019 (ngày 30 Tết), tiếp nối nét văn hoá truyền thống tốt đẹp nhiều năm qua của TCT, đoàn công tác của Tổng công ty do đồng chí Nguyễn Tiến Vinh – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT TCT và đồng chí Lê Cự Tân- Tổng giám đốc TCT dẫn đầu, đã đến thăm, chúc tết, động viên đội ngũ gần 200 CBCNV Nhà máy làm nhiệm vụ trong ca trực đêm giao thừa.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo TCT, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh đã biểu dương và cảm ơn nỗ lực, cống hiến của tập thể CBCNV Nhà máy trong suốt thời gian qua đã vận hành Nhà máy liên tục, ổn định, hiệu quả để TCT kịp thời cung cấp sản phẩm cho ngành nông nghiệp nước nhà. Ban lãnh đạo TCT và Nhà máy đặc biệt ghi nhận, biểu dương đội ngũ ca trực đêm giao thừa, đã nghiêm túc, hết mình, “gác tình riêng” để bám máy, bám dây chuyền, đảm bảo Nhà máy hoạt động liên tục. Năm 2019 có nhiều khó khăn thách thức, TCT mong muốn và kỳ vọng tập thể CBCNV Nhà máy với tinh thần đổi mới, sáng tạo, kế thừa thành công 15 năm qua sẽ nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sản lượng đặt ra, trong đó tập trung vào: tiếp tục vận hành Nhà máy Đạm Phú Mỹ an toàn, ổn định, hiệu quả, đảm bảo chất lượng sản phẩm và làm chủ hoàn toàn công nghệ, vận hành hiệu quả Nhà máy NPK Phú Mỹ.

Đồng chí Bùi Đình Thư, Trưởng ca sản xuất xúc động cho biết: đội ngũ trực ca giao thừa nói riêng và CBCNV Nhà máy nói chung rất vui mừng và hạnh phúc vì Ban lãnh đạo TCT, Nhà máy đã quan tâm, trực tiếp đến thăm, chúc Tết, động viên và xin hứa, quyết tâm nỗ lực vận hành Nhà máy an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao.