slide

Đạm Phú Mỹ tiết giảm mạnh chi phí quản lý và bán hàng

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (Đạm Phú Mỹ, mã chứng khoán: DPM) tiếp tục tiết giảm mạnh chi phí quản lý và bán hàng để đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh.

24/10/2019

Phân bón Phú Mỹ: Cùng đất lành sinh trái ngọt

(VTC News) - Khánh Sơn là huyện miền núi nằm ở phía Tây Nam tỉnh Khánh Hòa, có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu thích hợp với các loại cây trồng nhiệt đới Hiện nay, đây là vùng cây ăn trái đặc sản lớn nhất khu vực Nam Trung Bộ với gần 1.000 hecta sầu riêng, hơn 300 hecta mía tím, hơn 300 hecta bưởi da xanh, hơn 150 hecta chôm chôm... Các loại trái cây tại Khánh Sơn có hương vị rất thơm ngon đặc trưng, được cả người tiêu dùng trong nước và quốc tế ưa chuộng

21/08/2019

DPM có hoạt động quan hệ nhà đầu tư tốt nhất năm 2019

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – MCK: DPM) vừa được cộng đồng nhà đầu tư (NĐT) bình chọn trong Top 3 doanh nghiệp niêm yết (DNNY) nhóm Midcap có hoạt động Quan hệ Nhà đầu tư (IR) được NĐT yêu thích nhất năm 2019 do đã tuân thủ chặt chẽ hoạt động công bố thông tin theo quy định và thực hiện tốt các hoạt động IR.

12/08/2019

Chùm ảnh sản xuất phân bón Phú Mỹ

Những ngày tháng 7/2019, trong không khí toàn ngành Dầu khí long trọng kỷ niệm 60 năm ngành Dầu khí Việt Nam thực hiện ý nguyện của Bác Hồ, chúng tôi đã đến Nhà máy sản xuất ra các sản phẩm Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ - công trình tiêu biểu của ngành dầu khí Việt Nam, biểu tượng của mối liên minh công nông với những sản phẩm phân bón chủ lực của ngành Dầu khí phục vụ cho nền nông nghiệp nước nhà.

31/07/2019

Nửa đầu năm 2019, PVFCCo “ra lò” nhiều sản phẩm mới, lượng tiêu thụ khả quan

Trong quý II/2019, ngành phân bón nói chung tiếp tục gặp khó khăn do thời tiết bất lợi, giá nông sản giảm sâu, làm giảm nhu cầu tiêu thụ phân bón. Với Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ), hoạt động kinh doanh quý II/2019 chịu ảnh hưởng của việc Nhà máy dừng sản xuất để bảo dưỡng cơ hội

22/07/2019